PTIT nhận hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng từ ngày 01/8

Thứ hai, 27/07/2015 10:53

Theo thông tin từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), Học viện sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng hệ chính quy đợt 1 (nguyện vọng 1) từ ngày 01/8/2015 đến ngày 20/8/2015, từ 8h00 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy, chủ nhật tại tất cả các cơ sở Đào tạo của Học viện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

img

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông  đã chính thức tổ chức các hoạt động tư vấn trực tiếp cho thí sinh từ ngày hôm nay 27/7/2015

Bên cạnh đó, nhằm tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các thí sinh cũng như  hỗ trợ các thí sinh, phụ huynh trong việc tìm hiểu thông tin về ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức xét tuyển và các thông tin liên quan của Học viện cũng như tìm hiểu thông tin về các văn bản quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tuyển sinh, Học viện cũng đã chính thức tổ chức các hoạt động tư vấn trực tiếp cho thí sinh từ ngày hôm nay 27/7/2015 tại cơ sở đào tạo Hà Nội. Hoạt động tư vấn này sẽ tiếp tục cho đến khi hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1 (ngày 20/8/2015).

Ngoài ra, những chính sách ưu đãi trong đào tạo cũng sẽ được cán bộ tư vấn cung cấp đầy đủ cho các thí sinh. Để các thí sinh tham dự xét tuyển năm 2015 có đầy đủ thông tin để tham khảo và lựa chọn ngành học phù hợp với mình thì bên cạnh việc thông tin các số liệu chỉ tiêu các ngành, Học viện còn cung cấp các dữ liệu thông tin liên quan đến chỉ tiêu, điểm chuẩn nguyện vọng 1 của các năm liền kề.

Với các thí sinh không có điều kiện về Hà Nội để được tư vấn trực tiếp, Học viện đã và đang triển khai Chương trình Tư vấn trực tuyến thông tin xét tuyển nguyện vọng 1 tại Cổng thông tin tuyển sinh điện tử của Học viện (http://tuyensinh.ptit.edu.vn) từ ngày 10/7/2015 đến ngày 20/8/2015.

Năm 2015, Học viện tuyển sinh 3.700 chỉ tiêu (cả 2 cơ sở đào tạo: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh) Đại học, Cao đẳng chính quy cho 9 ngành đào tạo, trong đó có 80 chỉ tiêu của ngành mới Truyền thông Đa phương tiện. Học viện sẽ thường xuyên, liên tục cập nhật mọi thông tin liên quan về tuyển sinh, trực tiếp tư vấn tuyển sinh tại Cổng thông tin điện tử và trang thông tin tuyển sinh của Học viện theo địa chỉ: http://ptit.edu.vn; http://tuyensinh.ptit.edu.vn
 

Vũ Nhung
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top