PTI đón nhận huân chương lao động hạng Nhất

Thứ năm, 02/08/2018 16:25

Ngày 01/8/2018, tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã vinh dự được lãnh đạo Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất. Đây là sự ghi nhận kết quả hoạt động xuất sắc và những đóng góp tích cực của PTI trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm trong suốt 20 năm qua.

 pti-ky-niem-20-nam-va-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhat3-kybg.jpg

PTI đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, PTI đã liên tục khẳng định vị thế trên thị trường bảo hiểm, xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.
 
Từ một doanh nghiệp có doanh thu chỉ đạt hơn 100 tỷ đồng, bằng sự nỗ lực và chiến lược phát triển đúng đắn, PTI lần đầu tiên cán đích doanh thu 1.000 tỷ vào năm 2011 và tăng gấp đôi lên 2.000 tỷ năm 2015. Sau 2 năm, doanh thu toàn công ty đã vượt mức 3.000 tỷ đồng, chiếm 8% thị phần trên toàn thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Đến giữa tháng 7/2018, doanh thu của PTI đã đạt 2.100 tỷ, tăng trưởng 25%. Tiếp tục giữ đà tăng trưởng này, PTI sẽ đạt mốc 4.000 tỷ vào cuối năm 2018 - một tốc độ phát triển và bứt phá đáng kinh ngạc.
 
Thành tích ấn tượng này đã giúp PTI đứng vững vị trí thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ; Đứng thứ 2 về bảo hiểm xe cơ giới và đứng số 1 về bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam; Đảm bảo trả cổ tức 12%, mức cao nhất so với các doanh nghiệp bảo hiểm trên thị trường.
 
Với mạng lưới phục vụ khách hàng liên tục được mở rộng, hiện PTI đang có 47 đơn vị thành viên; hơn 100 văn phòng giao dịch; 400 giám định viên, bảo lãnh thanh toán trên 600 gara liên kết; gần 2.000 cán bộ nhân viên, 10.800 điểm bưu cục, bưu điện và gần 13.000 đại lý phân phối viên trên khắp toàn quốc. PTI luôn chú trọng mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuẩn mực hàng đầu.
 
Tại lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng nhận định: “Kết quả trên của PTI đã mang lại hiệu quả đầu tư nhất định cho các cổ đông trong và ngoài nước, đồng thời đảm bảo thu nhập ổn định cho cán bộ nhân viên, thu nhập năm sau cao hơn năm trước…Sự phát triển của PTI trong nhiều năm qua cũng đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động mạng lưới bưu cục, điểm cung cấp dịch vụ của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam – là doanh nghiệp được Nhà nước giao duy trì, quản lý mạng bưu chính công cộng, đóng góp vào sự phát triển và thương hiệu Bưu điện Việt Nam”.
 
Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, PTI cũng liên tục triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Với mong muốn đem lại sự “chủ động” cho cộng đồng, PTI đã trao tặng bảo hiểm cho 22.000 người dân tại Ninh Bình, trao tặng các thiết bị y tế giúp tăng cường khả năng khám lâm sàng tại tuyến xã, trao tặng phòng học tiếng anh đa năng cho sinh viên các trường đại học, trao tặng đồ dùng dạy học cho các trường vùng sâu vùng xa…Tổng giá trị quà tặng trong năm 2017 lên đến hơn 5 tỷ đồng.
 
Đến năm 2025, PTI đặt mục tiêu doanh thu đạt 10.000 tỷ đồng, chiếm 10,5% thị phần, tiếp tục giữ vững vị trí số một 1 thị trường về chất lượng dịch vụ. PTI cũng cam kết nỗ lực hơn nữa cho các hoạt động vì cộng đồng.
 
Trước mắt, PTI sẽ tập trung triển khai các dự án nâng cao ý thức người dân khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu những hậu quả đáng tiếc xảy ra.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top