Phụ huynh được “gỡ rối" tại Hội thảo tiếng Anh của Betia English

Thứ tư, 29/05/2024 11:11

Sáng ngày 25/5/2024, VTC Online đã tổ chức chuỗi sự kiện công bố Đại sứ thương hiệu Betia English và Hội thảo "Ba mẹ không giỏi tiếng Anh, làm sao giúp con học tốt?". Đây là sự kiện hữu ích giúp các bậc phụ huynh được "gỡ rối" qua phần giao lưu, trình bày của các diễn giả, mang đến cho ba mẹ những kiến thức hữu ích nhất về việc giúp con học tốt tiếng anh trong thời kỳ hội nhập 4.0.


Phụ huynh được “gỡ rối" tại Hội thảo tiếng Anh của Betia English- Ảnh 1.

Bà Nguyễn Minh Trang chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Betia English

Đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Betia English, VTC Online chính chức công bố bà Nguyễn Minh Trang – MC, BTV của VTV, nhà sáng lập của Hộp Háo Hức, Làng Háo Hức, là Đại sứ Thương hiệu của Betia English - ứng dụng luyện nói tiếng Anh sáng tạo được VTC Online phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Sự bắt tay hợp tác giữa VTC Online và bà Nguyễn Minh Trang được kỳ vọng sẽ đưa ứng dụng luyện nói tiếng Anh Betia English ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành thương hiệu giáo dục gần gũi và được yêu thích nhiều hơn nữa, góp phần giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận, học tập tiếng Anh một cách dễ dàng.

Phụ huynh được “gỡ rối" tại Hội thảo tiếng Anh của Betia English- Ảnh 2.

Ông Lê Việt Hoà – Giám đốc VTC Online chia sẻ tại sự kiện

Phát biểu tại lễ công bố, ông Lê Việt Hoà – Giám đốc VTC Online cho biết: Với VTC Online, việc chọn đại sứ thương hiệu không chỉ dựa trên sự nổi tiếng mà còn phải phù hợp với giá trị cốt lõi của công ty và mục tiêu của sản phẩm. Chị Nguyễn Minh Trang là một MC, biên tập viên, và người mẹ hiện đại với nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ con học tiếng Anh. Chị Minh Trang đã thể hiện sự tận tâm, kiên nhẫn và tình yêu thương trong việc giáo dục con, điều này rất phù hợp với tôn chỉ của Betia English. Bên cạnh đó, chị Minh Trang có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng phụ huynh, luôn truyền cảm hứng và chia sẻ những phương pháp giáo dục hữu ích. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại những giá trị thiết thực và truyền tải thông điệp của Betia English một cách hiệu quả nhất".

|Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Minh Trang - Đại sứ Thương hiệu Betia English cho biết: "Là phụ huynh của 4 bạn nhỏ đang trong độ tuổi tiểu học, tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh ngay từ nhỏ cho tương lai của các con. Ba mẹ sẽ là người định hướng chương trình học phù hợp với năng lực của các con, và không đặt nặng vấn đề học hành, không tạo áp lực cho con. Và tôi tin, Betia English là một trong những phương pháp giáo dục giải trí, tạo hứng thú cho trẻ trong việc học tiếng Anh. Do đó, tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Betia English, giúp các bạn nhỏ phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên".

Phụ huynh được “gỡ rối" tại Hội thảo tiếng Anh của Betia English- Ảnh 3.

Phụ huynh học sinh được “gỡ rối” tại Hội thảo “Ba mẹ không giỏi tiếng Anh, làm sao giúp con học tốt”

Nằm trong chuỗi sự kiện, VTC Online đã tổ chức Hội thảo với chủ đề "Ba mẹ không giỏi tiếng Anh, làm sao giúp con học tốt" với sự tham gia của bà Nguyễn Minh Trang - Đại sứ Thương hiệu Betia và ông Kim Min Woo - Founder & CEO Hodoo labs, chuyên gia giáo dục tại Hàn Quốc cùng sự góp mặt của hơn 200 phụ huynh.

Các bé được giao lưu cùng 2 diễn giả tại Hội thảo "Ba mẹ không giỏi tiếng Anh, làm sao giúp con học tốt".

"Ba mẹ không giỏi tiếng Anh, làm sao giúp con học tốt"? là thắc mắc, cũng là mong mỏi của rất nhiều cha mẹ. Thấu cảm được những lo lắng mà các bậc phụ huynh đang gặp phải, hai diễn giả đưa ra những bí quyết, kinh nghiệm thực tiễn nhằm giúp các bậc phụ huynh đồng hành, hỗ trợ và khích lệ con học tập tiếng Anh kể cả khi chúng ta không giỏi ngoại ngữ này.

Phụ huynh được “gỡ rối" tại Hội thảo tiếng Anh của Betia English- Ảnh 4.

Ông Kim Min Woo - Founder & CEO Hodoo labs chia sẻ tại sự kiện

Với cương vị vừa là người lãnh đạo, vừa là bậc cha mẹ có con trẻ trong chặng đường phát triển, ông Kim Min Woo cho biết, việc toàn cầu hoá đang đưa chúng ta gần nhau mỗi ngày, đòi hỏi nhiều sự giao tiếp vượt ngoài các ranh giới và tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. Do đó, việc giao tiếp được tiếng Anh đồng nghĩa với việc cung cấp một thế giới rộng lớn hơn cho con cái của chúng ta.

Là một người với 15 năm kinh nghiệm làm truyền hình các chương trình văn hoá, giáo dục, khởi nghiệp và có quan điểm nuôi dạy con hiện đại, khoa học, bà Nguyễn Minh Trang đồng quan điểm với chuyên gia Kim Min Woo và bày tỏ, tiếng Anh đã và đang là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của cơ hội, đặt nền móng vững chắc cho việc trở thành một công dân toàn cầu. Dù biết chúng ta không thể thay thế thầy cô giáo để dạy con ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh, nhưng để đồng hành, hỗ trợ, khích lệ, cổ vũ, tạo động lực cho con, thì bố mẹ hoàn toàn có thể làm được, kể cả khi chúng ta không giỏi tiếng Anh. Và một trong những phương pháp hữu ích, đó là giáo dục giải trí mà Betia English là ứng dụng có thể đáp ứng được điều này.

Tại Hội thảo, hai diễn giả cũng đưa ra phương pháp giáo dục 6C, được xem là tiêu chuẩn vàng trong giáo dục, gồm: Communication (giao tiếp), Collaboration (Hợp tác), Creativity (Sáng tạo), Critical thinking (Tư duy phê phán), Character (bản sắc) và Citizenship (quyền công dân). Phương pháp này tạo ra nền tảng vững chắc cho sự tương tác và khám phá tinh thần, có thể thúc đẩy môi trường học tập tích cực cho mọi lứa tuổi. Đồng thời, hai diễn giả nhấn mạnh, trong hành trình giúp con phát triển ngoại ngữ thì điểm số KHÔNG quan trọng, nhưng THÓI QUEN nhất quán quan trọng và đặc biệt hãy giữ thái độ tích cực để con luôn hào hứng với tiếng Anh. Sau Hội thảo, các phụ huynh cũng đã có dịp trò chuyện trực tiếp cùng diễn giả và tham gia trải nghiệm ứng dụng luyện nói tiếng Anh Betia English.

Betia English được Công ty giáo dục Hàn Quốc Hodoo Labs nghiên cứu và ra mắt nhằm đem đến những trải nghiệm tối ưu trong học tiếng Anh cho học sinh. Đây là sản phẩm công nghệ giáo dục hiện đại, sử dụng phương pháp giáo dục giải trí - trò chơi nhập vai cùng công nghệ AI nhận diện giọng nói chính xác lên tới 95%, giúp các bạn nhỏ có cơ hội được nghe và nói tiếng Anh nhiều hơn, đồng thời phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp.

PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top