Phát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016

Thứ ba, 10/05/2016 14:19

Sáng 10/5, tại Hà Nội, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 đã chính thức được phát động.

20160510-m05.jpg
 
Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo trả lời các câu hỏi từ báo giới
 
Dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã bước sang năm thứ 12 và đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của một cuộc thi có tính khoa học và ứng dụng hàng đầu Việt Nam. Tiếp nối thành công của 11 năm tổ chức, năm nay, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt tiếp tục được phát động với mục tiêu tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh các tài năng trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Khoa học Công nghệ, Y dược và Môi trường. Đây cũng là năm thứ 12 tập đoàn VNPT tài trợ chính và tổ chức Giải thưởng.
 
Trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Nhân tài Đất Việt 2016 trong lĩnh vực CNTT có 03 hệ thống sản phẩm dự thi chính: Sản phẩm CNTT Thành công; Sản phẩm CNTT Triển vọng; Sản phẩm CNTT Ứng dụng trên thiết bị di động. Khi tham gia dự thi các hệ thống sản phẩm này, các thí sinh ở mỗi hệ thống sản phẩm sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 100 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 50 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 30 triệu đồng cùng phần thưởng của các đơn vị tài trợ.
 
Với chủ đề “Vì chất lượng cuộc sống”, Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2016 mong muốn tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm có tính sáng tạo đột phá và ứng dụng thiết thực vào đời sống xã hội, góp phần đắc lực vào việc nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam, đồng thời giải quyết những vấn đề nóng của xã hội như môi trường, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm.../.
 
Đức Huy
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top