Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 02/12/2023

PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Hà Nội: Tập huấn Luật PCTHTL

23/09/2020 10:52 SA Xem cỡ chữ

tin-4-Tập-huấn-Luật-PCTHTL.jpg

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội vừa phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Ba Vì tổ chức lớp tập huấn Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá (PCTHTL) cho các học viên là cán bộ Y tế, cán bộ Đoàn, cán bộ làm công tác truyền thanh ở 31 xã, thị trấn.
 
Mục đích của lớp tập huấn nhằm giúp các học viên hiểu hơn về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của chính những người hút thuốc và những người không hút thuốc nhưng hít phải khói thuốc lá thụ động; Quyền và nghĩa vụ của công dân, những hành vi bị cấm trong Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và lợi ích việc xây dựng môi trường không có khói thuốc lá...
 
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt một số nội dung cơ bản về lợi ích của môi trường không khói thuốc lá và hướng dẫn thực hiện xây dựng môi trường không khói thuốc tại cộng đồng. Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi các vấn đề liên quan đến việc sử dụng thuốc lá và các biện pháp tuyên truyền tích cực để giúp người hút thuốc lá tại địa phương hạn chế hoặc bỏ được thuốc lá.
 

 

Thu Hiền

Lượt truy cập: 1792

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( )