Hà Nội: Tập huấn Luật PCTHTL

Thứ tư, 23/09/2020 10:52

tin-4-Tập-huấn-Luật-PCTHTL.jpg

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội vừa phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Ba Vì tổ chức lớp tập huấn Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá (PCTHTL) cho các học viên là cán bộ Y tế, cán bộ Đoàn, cán bộ làm công tác truyền thanh ở 31 xã, thị trấn.
 
Mục đích của lớp tập huấn nhằm giúp các học viên hiểu hơn về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của chính những người hút thuốc và những người không hút thuốc nhưng hít phải khói thuốc lá thụ động; Quyền và nghĩa vụ của công dân, những hành vi bị cấm trong Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và lợi ích việc xây dựng môi trường không có khói thuốc lá...
 
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt một số nội dung cơ bản về lợi ích của môi trường không khói thuốc lá và hướng dẫn thực hiện xây dựng môi trường không khói thuốc tại cộng đồng. Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi các vấn đề liên quan đến việc sử dụng thuốc lá và các biện pháp tuyên truyền tích cực để giúp người hút thuốc lá tại địa phương hạn chế hoặc bỏ được thuốc lá.
 

 

Thu Hiền
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top