Ông Nguyễn Thanh Lâm được bổ nhiệm làm Giám đốc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC

Thứ tư, 08/01/2014 17:43

Chiều nay (8/1/2014), tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cho ông Nguyễn Thanh Lâm. Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son, các Thứ truởng Bộ Thông tin và Truyền thông: Trần Đức Lai, Nguyễn Minh Hồng và Nguyễn Thành Hưng, lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

img

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC cho ông Nguyễn Thanh Lâm

Theo Quyết định số 18/QĐ-BTTTT ngày 08/1/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu  (AVG) giữ chức Giám đốc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, Bộ Thông tin và Truyền thông.
 
Phát biểu tại buổi lễ, tân Giám đốc Đài VTC Nguyễn Thanh Lâm cho biết rất vinh dự khi được Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ. Ông mong muốn thường xuyên được nghe những ý kiến chỉ đạo cụ thể hơn nữa của Lãnh đạo Bộ, các cơ quan chức năng quan tâm tới sự phát triển bền vững của Đài VTC.
 
Tân Giám đốc Nguyễn Thanh Lâm cũng bày tỏ sự tri ân, lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo trước đây và hiện nay của Tổng công ty VTC trong nhiều năm qua và cho biết, trong thời gian tới, tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo của Bộ, đưa Đài VTC đi theo những hướng phát triển mới, tách bạch rõ ràng tạo điều kiện phát triển cho 2 đơn vị. Ông cũng khẳng định, sẽ làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo đã giao để đưa Đài VTC tiếp tục có những bước phát triển, có chỗ đứng được thừa nhận và xứng đáng trong làng Truyền hình Việt Nam.
img
 
Ông Lưu Vũ Hải, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty VTC cho biết, sự kiện bổ nhiệm hôm nay là điều mà Tổng công ty VTC và Đài VTC rất mong đợi và mong đồng chí Nguyễn Thanh Lâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị Giám đốc Đài vô cùng vinh dự nhưng cũng đầy thách thức.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Lâm được bổ nhiệm và cho biết với kinh nghiệm, quyết tâm, trách nhiệm của mình, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm sẽ đưa Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC hoàn thành nhiệm vụ.../.
Vũ Nhung
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top