Ông Kim Quốc Hoa tạm dừng nhiệm vụ điều hành Báo Người cao tuổi

Thứ sáu, 13/02/2015 20:47

Ban Thường vụ Hội Người cao tuổi Việt Nam vừa ban hành quyết định tạm dừng nhiệm vụ điều hành Báo Người cao tuổi đối với ông Kim Quốc Hoa từ ngày 12/02/2015.

img

Giao cho ông Nguyễn Duy Quyền, Phó Tổng Biên tập Báo Người cao tuổi phụ trách, điều hành Báo Người cao tuổi từ ngày 12/02/2015.

Trước đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có công văn đề nghị Hội Người cao tuổi Việt Nam cách chức Tổng biên tập đối với ông Kim Quốc Hoa do hàng loạt sai phạm nghiêm trọng tại Báo Người cao tuổi trong thời gian qua, mà Tổng biên tập phải là người trực tiếp chịu trách nhiệm.

Ngày 9/2 vừa qua, Bộ Công an đã ký quyết định khởi tố vụ án hình sự "“Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” đối với những sai phạm tại báo này.

Căn cứ kết quả điều tra, xác minh ban đầu, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an nhận thấy hành vi viết, biên tập, đăng tải các bài viết trên Báo Người cao tuổi có nội dung xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Xác định có dấu hiệu của tội phạm nên Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự.

P.V
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top