Nhà lãnh đạo toàn cầu mới về quản lý và bảo vệ dữ liệu

Thứ tư, 03/11/2021 20:10

Eden Prairie, MN - Arcserve, nhà cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu và ransomware có kinh nghiệm hàng đầu thế giới và StorageCraft cùng hợp tác để giải quyết các thách thức liên tục trong kinh doanh, cho mọi quy mô tổ chức trên toàn thế giới.

 Arcserve hiện là nhà cung cấp về quản lý và bảo vệ dữ liệu thuộc top 5 trên toàn thế giới.

Ông Tom Signorello, Giám đốc điều hành của Arcserve cho biết: "Cho đến nay, không có công ty nào có thể cung cấp danh mục giải pháp để giải quyết tất cả các nhu cầu bảo vệ dữ liệu khách hàng và tính liên tục cần thiết trong kinh doanh với sự đơn giản, linh động, tính kinh tế và quy mô. Arcserve vừa thay đổi cuộc chơi. Chúng tôi có một tầm nhìn rõ ràng và thuyết phục về tương lai của mình. Một tầm nhìn sẽ mang lại sự liên tục cần thiết cho hoạt động kinh doanh, một lộ trình thú vị và chắc chắn cho khách hàng của chúng tôi trong tương lai".

20211110-pg8.jpg

Phạm vi tiếp cận toàn cầu được mở rộng, bề rộng của danh mục sản phẩm và các khoản đầu tư đổi mới kết hợp của Arcserve mang lại sự khác biệt và giá trị ngay lập tức cho thị trường. Các kênh đối tác và khách hàng giờ đây có thể giải quyết tất cả nhu cầu quản lý và bảo vệ dữ liệu của họ bằng các giải pháp tốt nhất từ một nhà cung cấp duy nhất. Họ cũng có một lộ trình đảm bảo để hỗ trợ cơ sở hạ tầng dữ liệu đang phát triển và khối lượng công việc bằng DRaaS, BaaS, SaaS, quản lý dữ liệu kết hợp và hội tụ, trực tiếp đến bảo vệ dữ liệu đám mây và di chuyển khối lượng công việc sang đám mây - hoặc bất kỳ cơ sở hạ tầng nào khác.

Kết quả của việc hợp nhất, danh mục giải pháp của Arcserve hiện được mở rộng đáng kể mang lại sự đơn giản hóa và nhanh nhẹn rất cần thiết cho các tổ chức kênh. Nó cho phép đơn giản hóa quy trình bán hàng với các giải pháp, dịch vụ và hỗ trợ từ một nhà phân phối đồng thời cung cấp sự đa dạng hóa để giúp mở rộng thị phần khả dụng, quy mô doanh thu và tạo cơ hội ký quỹ. Các mô hình kinh doanh đăng ký và giấy phép vĩnh viễn linh hoạt sẽ tối ưu hóa hơn nữa các cơ hội về thị trường và doanh thu, đồng thời kích hoạt thương mại không ma sát.

Một lộ trình tích hợp và đổi mới công nghệ tập trung vào toàn bộ danh mục giải pháp Arcserve, bao gồm cả StorageCraft, một công ty Arcserve, sẽ sớm đưa ra bộ giải pháp phục hồi và bảo vệ dữ liệu tiên tiến nhất được quản lý thông qua một tấm kính duy nhất. Con đường đổi mới nhanh chóng giúp các tổ chức kênh dễ dàng tiếp cận với tương lai của bảo vệ dữ liệu. Đảm bảo họ luôn đón đầu nhu cầu của khách hàng thông qua sự phát triển liền mạch từ cơ sở hạ tầng hiện tại sang thế hệ tiếp theo và khối lượng công việc dữ liệu, bao gồm siêu hội tụ, đa đám mây, vùng chứa, cơ sở hạ tầng tiên tiến và trung tâm dữ liệu đám mây thế hệ tiếp theo.

 

theo ictnews.vietnamnet.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top