Người dùng đánh giá tình hình an ninh mạng có cơ hội nhận Bphone

Thứ ba, 24/11/2020 10:54

Bkav tổ chức chương trình đánh giá tình hình an ninh mạng ở Việt Nam dành cho người sử dụng cá nhân từ ngày 21 - 30/11. Người tham gia chương trình có cơ hội nhận được các giải thưởng như Bphone B86 và bộ phần mềm diệt virus Bkav Pro và Bkav Pro Mobile.

 Đánh giá tình tình an ninh mạng ở Việt Nam là chương trình thường niên do Bkav tổ chức. Chương trình khảo sát người dùng cá nhân thông qua các câu hỏi liên quan đến virus máy tính, sự cố mất dữ liệu…

20201124-pg3.jpg
 
Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ cho biết thói quen và ý thức đảm bảo an toàn thông tin của mình qua các câu hỏi về sao lưu dữ liệu, sử dụng phần mềm để đảm bảo an toàn cho các giao dịch ngân hàng trên điện thoại…
 
Giải nhất 1 điện thoại thông minh Bphone B86 trị giá 8.990.000 đồng sẽ thuộc về độc giả tham gia trả lời và dự đoán đúng nhất tổng số người tham gia chương trình. 10 giải phụ là bộ sản phẩm Bkav bao gồm Bkav Pro và Bkav Pro Mobile cũng sẽ được trao cho 10 độc giả có kết quả dự đoán đúng nhất tiếp theo. Bạn đọc có thể truy cập vào www.bkav.com.vn/danh-gia để tham gia chương trình.
 
Bphone B86 là điện thoại thông minh made in Vietnam do Bkav sản xuất, ra mắt trực tuyến vào tháng 5/2020. Điện thoại có thiết kế tối giản với viền đều, không cằm. Bphone B86 được tích hợp công nghệ Nhiếp ảnh điện toán cùng tính năng chụp ảnh đóng băng khoảnh khắc, công nghệ tản nhiệt cân bằng giúp pin bền bỉ, chuẩn chống nước IP68+… Bphone B86 tích hợp sẵn phần mềm diệt virus từ nhà sản xuất.
 
Bkav Pro và Bkav Pro Mobile là bộ sản phẩm diệt virus cho máy tính và điện thoại. Bkav Pro là phần mềm diệt virus bản quyền, chiếm ưu thế áp đảo so với các phần mềm diệt virus của nước ngoài với 73,95% các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top