Nghệ An: Khởi động giải báo chí viết về ATGT năm 2015

Thứ năm, 12/11/2015 09:34

Vừa qua, UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành Quyết định số 4954/QĐ-UBND-NC ban hành Thể lệ giải Báo chí viết về An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Nghệ An năm 2015. Để triển khai giải Báo chí viết về ATGT tỉnh Nghệ An năm 2015, ngày 03/11/2015, Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã có công văn số 1242/STTTT-QLBCXB hướng dẫn việc nhận tác phẩm dự giải.

img

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông bắt đầu nhận tác phẩm tham dự giải từ ngày 20/11/2015 đến hết ngày  05/12/2015. Các tác giả có tác phẩm có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến Phòng Quản lý Báo chí  Xuất bản - Sở Thông tin và Truyền thông (số 06, Trần Huy Liệu, TP.Vinh).

Các tác phẩm tham dự giải được đăng phát trong khoảng thời gian từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 30/11/2015.

Ngoài ra,  đối với các tác giả có tác phẩm đã đăng phát ở các báo của tỉnh Nghệ An các đồng chí Giám đốc, Tổng Biên tập các cơ quan báo chí căn cứ nội dung Thể lệ chỉ đạo Ban Biên tập phối hợp với các Chi hội, Liên chi Hội nhà báo tổ chức tiếp nhận tác phẩm dự giải của các tác giả và nhóm tác giả, tổ chức tuyển chọn, sau đó cử các bộ trực tiếp gửi tác phẩm báo chí dự Giải cho Ban Giám khảo giải. Các tác phẩm báo hình, báo nói của Đài tuyền thanh huyện, thành phố, thị xã được đăng phát trên Đài PTTH tỉnh thì gửi trực tiếp về Sở Thông tin và Truyền thông.

Để đảm bảo tính khách quan trong khi chấm Giải, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ đánh mã số cho các tác phẩm tham dự Giải. Vì vậy, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị: Không ghi tên tác giả trên bản giấy A4 đối với các tác phẩm báo in, báo điện tử; Tác phẩm đăng trên báo chí phải đúng nội dung với bản in trên giấy A4, không chỉnh sửa, thêm, bớt nội dung; Không đề tên tác giả trên bản thuyết minh, băng, đĩa ghi hình, ghi tiếng của tác phẩm báo hình, báo nói.

Cơ quan báo chí, tác giả, nhóm tác giả nào gửi chậm thời gian quy định sẽ không được tham gia dự Giải.

Các cơ quan báo chí và phóng viên có thể tham khảo Thể lệ giải báo chí viết về an toàn giao thông năm 2015 được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Nghệ An và Báo Nghệ An./.
Lê Thị Thắm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top