Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi lần thứ I

Thứ sáu, 06/09/2013 10:41

Ngày 04/1/2013 tại Nhà văn hóa lao động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi lần thứ I. Đến tham dự và chỉ đạo Ngày hội có ông Lê Quang Thích – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi; ông Thái Văn Đồng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

img

 

Tham dự ngày hội có Các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi; Các trường trực thuộc Trung ương, Bộ, ngành; Các trường TCCN, Dạy nghề, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh; Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tham gia và được phép tham dự. Với khẩu hiệu: Công nghệ thông tin là chìa khóa để mở cánh cổng  vào nền kinh tế tri thức và Phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin và ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục là một nhiệm vụ quan trọng có ý nghĩa quyết định sự phát triển công nghệ thông tin của đất nước.

 

 

 

 

 

Tại Ngày hội này sẽ giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy đồng thời qua đó tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT cho các đơn vị từ đó góp phần tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong ngành GD&ĐT Quảng Ngãi ngày càng phát triển.

Ngày hội được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 6/1/2013.

Bá Lâm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top