Nén tâm nhang của Bộ trưởng tại nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Chủ nhật, 08/05/2016 12:07

Sáng nay (8/5), Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã đến thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên, Hà Giang.

 

20160508-m1.jpg
 
Nghĩa trang Vị Xuyên là nơi quy tập hài cốt của trên 1.700 liệt sĩ hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc. 
 
Tại đây, đoàn đã trang trọng đặt vòng hoa lên tượng đài các anh hùng liệt sỹ và dành phút mặc niệm tưởng nhớ những người đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc.
 
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, đại diện tỉnh Hà Giang cùng các thành viên trong đoàn công tác đã thắp những nén hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.
 
20160508-m3.jpg
 
Trong sổ lưu niệm, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn viết: "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại mặt trận Vị Xuyên trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc chống quân Trung Quốc xâm lược. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền, biên giới của Tổ quốc là tấm gương cao cả mà các thế hệ người Việt Nam tiếp nối luôn noi theo.
 
Chúng tôi - những người đồng đội của các anh nguyện ghi lòng tạc dạ, tiếp tục phấn đấu và kiên quyết bảo vệ vững chắc chủ quyền, biên giới thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam XHCN.
 
Kính dâng nén tâm nhang cầu mong cho các anh yên nghỉ thanh thản nơi chín suối, kính mong hương hồn các anh phù hộ độ trì cho sự bền vững ngàn đời của chủ quyền, biên giới quốc gia".
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top