Nâng niu tinh hoa Trà Việt nghìn năm - Tiên Thiên ra mắt sản phẩm mới

Thứ ba, 07/03/2023 15:11

Viết tiếp những kỳ tích, sau thời gian dài nghiên cứu - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên chính thức cho ra mắt sản phẩm Thiên Khôi - Trà Shan Tuyết cổ thụ đóng bánh dựa trên sự trân quý Mẹ thiên nhiên, giữ trọn được tinh túy của cây Trà Shan Tuyết hàng nghìn năm tuổi.

h5.jpg

Thiên Khôi – Gói trọn tinh hoa đất trời

Tiên Thiên Trà thành lập năm 2020 - là một đơn vị đứng đầu trong ngành chè Shan Tuyết cổ thụ tại Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng, rất được yêu thích tại thị trường như Lục Thiên, Hồng Thiên và Bạch Thiên...

Không dừng lại ở những thành tựu bước đầu, Tiên Thiên Trà đã không ngừng nghiên cứu, tiếp tục đổi mới và sáng tạo để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, đa dạng với nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Qua một thời gian dài nghiên cứu, Tiên Thiên Trà đặt ra câu hỏi tại sao không thử cách chế biến của trà Phổ Nhĩ áp dụng vào những dòng trà khác như Lục Trà, Bạch Trà, Hồng Trà. Để vừa đem lại tính thẩm mỹ, vừa tạo ra một sản phẩm phù hợp với “gu” thưởng trà của người Việt, lại vừa khẳng định những nét độc đáo riêng có của những sản phẩm chè đất Việt.

Và như vậy Thiên Khôi - Trà Shan tuyết cổ thụ đóng bánh từ 3 tuyệt phẩm được ưa thích nhất của Tiên Thiên: Lục Thiên – Hồng Thiên – Bạch Thiên đã ra đời.

Chia sẻ lý do ưu ái lựa chọn 3 phẩm trà, bà Phạm Kiều Hoa - Giám đốc Công ty Cổ Phần Tiên Thiên (Tiên Thiên Trà) cho biết: “Bộ ba thuộc 3 dòng trà truyền thống Hồng Trà, Lục Trà và Bạch Trà ẩn giấu những hương vị, sắc nước độc đáo riêng biệt, thỏa mãn nhiều gu uống trà khác nhau đồng thời đem lại chỉ dẫn về hương vị một cách rõ rệt nhất từ Trà xanh – Hồng Trà – Trà phơi”.

“Thiên Khôi chính là sản phẩm thể hiện được mong muốn lưu giữ lại tinh hoa Trà Việt nghìn năm tuổi cũng như đem lại sự tiện lợi trong việc di chuyển, xuất khẩu Trà tới nhiều thị trường trên thế giới mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo”. – Bà Phạm Kiều Hoa cho biết thêm.

Nguyên liệu cho bộ sản phẩm được lựa chọn từ những búp chè shan Tuyết cổ thụ hàng nghìn năm tuổi trên đỉnh đại ngàn kỳ vĩ. Đây là giống trà nổi tiếng ở nước ta, được mệnh danh là “vua của các loại trà”, có đặc trưng là một lớp mao trà màu xám trắng mơ màng như lớp tuyết mỏng phủ trên những búp trà khi còn e ấp. Trà Shan Tuyết cũng chính là nguyên liệu vàng được các nghệ nhân trên khắp thế giới săn lùng tạo ra những loại trà thượng phẩm.

Từ những búp chè chứa đựng nội chất tuyệt hảo, các trà thợ với kinh nghiệm 7 đời truyền thừa tại Tiên Thiên Trà đã sử dụng kỹ thuật đóng bánh thủ công: Hấp trà, nén trong khuôn, phơi khô và đóng gói gần giống như Trà phổ nhĩ ép bánh quen thuộc. Mỗi bánh trà Thiên Khôi có trọng lượng từ 55 - 75 gram do sự hấp thụ độ ẩm và bay hơi của mỗi phẩm trà đem đến sự khác biệt trong từng bánh trà, sự thú vị và mong chờ.

Thiên Khôi – Món quà quý cho sức khỏe

Thiên Khôi mang trong mình khí chất quý hiếm và tao nhã, là sản phẩm mới thể hiện phúc khí, sự đủ đầy, tính phù trợ đem lại may mắn, vui vẻ khi thưởng thức.

Trong Thiên Khôi có chứa nhiều hoạt chất giúp vô hiệu hóa các gốc tự do trong cơ thể, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư và giảm khả năng tăng trưởng của khối u, đặc biệt hiệu quả với ung thư phổi, tiền liệt, kết tràng, trực tràng, tuyến mật.

Ngoài ra, theo các nhà khoa học, Trà Shan Tuyết – Nguyên liệu tạo nên sản phẩm Thiên Khôi chứa nhiều polyphenol giúp làm chậm tiến trình lão hóa: Giúp đẹp da, xương chắc khỏe. Khi uống chè thường xuyên, bạn sẽ được tăng cường thêm Vitamin A, B, E... rất có ích cho việc phòng chống bệnh và kéo dài tuổi thọ.

Đặc biệt, thưởng thức Thiên Khôi còn tạo sự minh mẫn, tỉnh táo, giúp tinh thần phấn chấn, làm việc tập trung, hiệu quả... Bởi Trà Shan Tuyết có chứa hàm lượng đáng kể hoạt chất caffeine.

Viết tiếp kỳ tích từ thành công của những sản phẩm Trà Shan Tuyết cổ thụ, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang tính cách mạng, đột phá.

Với sản phẩm Thiên Khôi – Bánh trà Shan Tuyết cổ thụ đóng bánh. Tiên thiên Trà hy vọng tiếp tục quyết tâm khẳng định những nét độc đáo riêng có của những sản phẩm chè đất Việt, giúp người thưởng trà dễ cảm nhận và thấy rằng trà cổ thụ Việt thực sự kỳ diệu.

 

 

Trà My
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top