Nâng cấp trang thông tin tingia.gov.vn và ra mắt ba kênh mạng xã hội chống tin giả

Thứ ba, 25/06/2024 20:47

Ngày 24-6, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cùng Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện TD (TD Media) đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của trang thông tin tingia.gov.vn, cùng với ba kênh mạng xã hội chống tin giả. Các kênh này sẽ góp phần thực hiện nhiệm vụ cấp thiết là xử lý tin giả, thông tin xấu độc trên không gian mạng.

Nâng cấp trang thông tin tingia.gov.vn và ra mắt ba kênh mạng xã hội chống tin giả- Ảnh 1.

Về hình thức, giao diện của trang web sẽ được nâng cấp tối ưu hóa để phù hợp với các thiết bị máy tính và di động hiện đại. Các chuyên mục sẽ được điều chỉnh và sắp xếp lại một cách tối ưu và khoa học hơn.

Về nội dung, chuyên trang hướng tới tập trung xử lý tin giả và chia sẻ kiến thức xác thực ở ba lĩnh vực: Tài chính ngân hàng, sức khỏe cộng đồng và quyền lợi người dân. Đây là những lĩnh vực gắn bó mật thiết với đời sống của người dân, và tiềm ẩn nhiều rủi ro lừa đảo trên không gian mạng.

Một điểm đáng chú ý khác là sự ra mắt đồng thời hệ thống kênh mạng xã hội chống tin giả trên các nền tảng TikTok, Facebook và Youtube của TD Media – Đơn vị bảo trợ truyền thông cho trang thông tin tingia.gov.vn.

Tất cả các kênh mạng xã hội trên đều được xác minh chính chủ, những kênh này sẽ hỗ trợ việc truyền thông các nội dung của trang tin tingia.gov.vn cùng những tin tức khác từ các nguồn chính thống một cách nhanh chóng, hiệu quả và hấp dẫn.

Những sự thay đổi này kỳ vọng sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, hiện đại cho trang tin tingia.gov.vn, giúp người xem dễ dàng cập nhật thông tin về những chiêu thức lừa đảo mới nhất và trang bị những kiến thức tổng quan cần thiết, từ đó tăng cường hiệu quả của việc phòng, chống tin giả, thông tin xấu độc tràn lan trên không gian mạng.


Bá Tân (https://www.sggp.org.vn/)
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top