Năm thứ tư liên tiếp Đảng ủy Tổng công ty được trao Giải Búa liềm vàng của Đảng ủy Khối DNTW

Thứ tư, 12/06/2024 15:52

Tại Lễ trao Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2023, sơ kết 5 năm tổ chức Giải Búa liềm vàng (2019 - 2023), vượt qua hơn 4.000 bài dự thi, loạt bài 2 kỳ "Bồi đắp tình yêu tổ quốc qua tem bưu chính" của Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam vinh dự được Giải Khuyến khích Giải Búa liềm vàng năm 2023 của Đảng ủy Khối DNTW.

Năm thứ tư liên tiếp Đảng ủy Tổng công ty được trao Giải Búa liềm vàng của Đảng ủy Khối DNTW- Ảnh 1.

Đại diện Ban Tuyên giáo Đảng ủy TCT (ngoài cùng bên phải) nhận giải Khuyến khích Búa liềm vàng năm 2023 của Đảng ủy Khối DNTW

Theo báo cáo tại Hội nghị, trong 5 năm qua, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối - Cơ quan thường trực Giải đã tiếp nhận 7.970 tác phẩm từ 38/38 đảng ủy trực thuộc. Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã tổng hợp, lựa chọn, tổ chức sơ loại; chấm sơ khảo và chung khảo để chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất viết về công tác xây dựng Đảng, các vấn đề nóng, sự kiện nổi bật, phản ánh kịp thời những vấn đề thu hút sự quan tâm của toàn xã hội để trao giải.

Riêng năm 2023, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã nhận được hơn 4.000 tác phẩm tham dự Giải Búa liềm vàng năm 2023. Các tác phẩm tập trung viết về Đảng và công tác xây dựng Đảng; bám sát các vấn đề nóng, sự kiện nổi bật. Nhiều tác phẩm phản ánh kịp thời những vấn đề thu hút sự quan tâm của cán bộ, đảng viên, người lao động trong Khối và của xã hội như: bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; chuyển đổi số; xây dựng văn hóa doanh nghiệp; những vấn đề mới về lý luận và thực tiễn như: đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng; vai trò của Đảng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại; phòng chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; giữ gìn, phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc để phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc…

Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là một trong những đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hưởng ứng và triển khai bài bản Giải Búa liềm vàng hàng năm. Mỗi mùa giải, Đảng ủy Tổng công ty đều nhận được hàng trăm tác phẩm dự thi từ cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn Đảng bộ và trên toàn mạng lưới. Năm 2023 là năm thứ tư liên tiếp Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam có tác phẩm được trao giải tại Giải Búa liềm vàng của Đảng ủy Khối DNTW.

PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top