Môi trường mạng an toàn là yếu tố quan trọng tạo dựng niềm tin khi CĐS

Thứ bảy, 01/04/2023 19:04

Theo Nessar, việc xây dựng môi trường mạng an toàn, bảo mật là những yếu tố quan trọng tạo dựng niềm tin cho quá trình chuyển đổi số (CĐS).

 Để giải quyết bài toán này, tại sự kiện ngày An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam 2022, Nessar đã đem đến triển lãm hệ sinh thái giải pháp sản phẩm công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp (DN).

Để giải quyết bài toán này, Nessar sẽ đem đến gian hàng triển lãm giới thiệu hệ sinh thái giải pháp sản phẩm công nghệ toàn diện cho DN gồm: Giải pháp nền tảng giám sát và phản ứng ATTT tự động của Stellar Cyber; Giải pháp nền tảng lưu trữ và quản lý vòng đời dữ liệu của Quantum; Giải pháp quản lý, tối ưu hóa chính sách tường lửa của Firemon; Giải pháp Single Sign On của Radiant Logic và giải pháp cân bằng tải ứng dụng, tường lửa ứng dụng web, anti DDOS của hãng Array Networks; Giải pháp bảo mật cho ứng dụng của Digital.ai...

20230509-pg7.jpg

Theo đó, một trong số các giải pháp được Nessar giới thiệu là nền tảng bảo mật, giám sát toàn diện trong việc xây dựng các trung tâm giám sát ATTT (SOC) tự động, hiệu quả có tên Open XDR Platform - Stellar Cyber (USA). Giải pháp Open XDR Platform được tích hợp đầy đủ các module trên một nền tảng duy nhất về phân tích ATTT cho phép triển khai các hệ thống giám sát an toàn thông tin trên diện rộng từ trung tâm đến chi nhánh, trên nhiều môi trường mạng và các nền tảng điều hành khác nhau một cách đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Ông Vũ Thành Công, chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật, ATTT, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Nessar, cho biết nhu cầu xây dựng và vận hành hệ thống giám sát ATTT, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, tài chính là vô cùng bức thiết trong bối cảnh CĐS hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, giải pháp Open XDR Platform được trang bị nhiều công nghệ nổi bật bao gồm: trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) trong việc xử lý bất thường và nâng cao độ chính xác của các cảnh báo; phát hiện xâm nhập sử dụng học máy (Machine Learning); sử dụng Next gen IDS/ APT Malware SandBox thế hệ mới chống lại các cuộc tấn công có chủ đích (APT) hay những cuộc tấn công chưa biết (zero-day)...

Đồng thời, tại triển lãm, Nessar tập trung giới thiệu đến các khách hàng tại thị trường Việt Nam giải pháp Application Security của Digital.ai. Giải pháp trên ra đời với mục tiêu cung cấp các công nghệ cho phép bảo vệ các ứng dụng. Đồng thời tự động đưa ra cảnh báo về mối đe dọa đối với ứng dụng theo thời gian thực....

Nessar cũng đã đem đến các giải pháp của hãng công nghệ Array Networks đến từ Mỹ như  cân bằng tải ứng dụng, tường lửa ứng dụng web, chống tấn phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS), giải mã SSL, bảo mật truy cập từ xa nhằm mang đến cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất để bảo mật cho các ứng dụng web của mình./.

 

theo ictvietnam.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top