MobiFone sắp có Chủ tịch Hội đồng thành viên

Thứ ba, 14/04/2015 14:02

Sáng 14/4/2015, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự để bổ nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone. Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chủ trì Hội nghị. Tham dự có Thứ trưởng Phạm Hồng Hải, đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ và các cán bộ chủ chốt của MobiFone.

img
Ứng cử viên cho chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone là ông Lê Nam Trà. Ông Lê Nam Trà hiện là Tổng Giám đốc và Thành viên Hội đồng thành viên MobiFone. 
 
Theo đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, việc lấy phiếu giới thiệu cán bộ đề nghị bổ nhiệm vào chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ MobiFone bày tỏ sự tín nhiệm đối với cán bộ được bổ nhiệm, đồng thời Bộ Thông tin và Truyền thông có thêm thông tin khi bổ nhiệm cán bộ. Kết quả phiếu tín nhiệm có giá trị tham khảo khi xem xét bổ nhiệm cán bộ. 
 
Theo kết quả kiểm phiếu, ông Lê Nam Trà giành được 97,8% tổng số phiếu. Việc tổ chức bỏ phiếu và kiểm phiếu đã được thực hiện đúng quy trình, đúng nguyên tắc.
 
Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đánh giá cao năng lực của ông Lê Nam Trà. Ông Lê Nam Trà là người được đào tạo cơ bản, được rèn luyện trong thực tiễn là môi trường viễn thông sôi động của TP. Hồ Chi Minh. Trong thời gian vừa qua, ở cương vị Tổng Giám đốc kiêm phụ trách Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone, ông Lê Nam Trà đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm, năng lực của người đứng mũi chịu sào của MobiFone, được các cán bộ chủ chốt của MobiFone đánh giá cao cả “về tâm và tầm”. Bộ trưởng mong muốn Tổng công ty MobiFone dưới sự lãnh đạo của ông Lê Nam Trà và tập thể lãnh đạo sẽ trở thành nhà mạng viễn thông mạnh của Việt Nam. 
 
Giang Phạm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top