Mobifone: Q-Teen được bình chọn là “Gói cước di động xuất sắc nhất 2009”

Thứ tư, 03/02/2010 09:26

Ngày 2/2, Báo Bưu điện Việt Nam phối hợp với các phóng viên chuyên về lĩnh vực ICT trong các cơ quan báo chí như Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Thanh Niên, Tiền Phong, VnExpress, Thế giới Vi tính, Thời báo Vi tính Sài Gòn, Lao Động, Sài Gòn Giải Phóng, Tuổi trẻ… đã tiến hành bình chọn "Gói cước di động xuất sắc nhất trong năm 2009".

img
Q-Teen là gói cước tiên phong dành cho giới trẻ tại Việt Nam

6 gói cước được đưa ra bình chọn gồm: Big Zero (Beeline), Maxi Talk (Vietnamobile), Eco 999 (S- Fone), Talk 24 (Vinaphone), Q-Teen (Mobifone) và gói "Tôi là sinh viên" (Viettel).

Các tiêu chí đánh giá gói cước xuất sắc nhất gồm: thể hiện được những ý tưởng mới trong thiết kế, trong quá trình phát triển, sự tiện ích và sức hấp dẫn của thị trường; thành công trong lợi nhuận và sức hút khách hàng; cách thức quảng bá gói cước; y nghĩa và hiệu quả của gói cước đối với doanh nghiệp.

Kết quả, gói cưới Q-Teen của Mobifone đã vượt qua 5 gói cước khác để đạt danh hiệu "Gói cước di động xuất sắc nhất của năm" với 578 điểm, tiếp sau là Bigzero với 574 điểm và Maxi Talk với 511 điểm.

Như vậy, tiếp sau gói cước Mobi385 cũng đã đạt được danh hiệu này vào năm 2008, năm nay Mobifone tiếp tục có thêm một gói cước được bình chọn là xuất sắc nhất của năm. Điều này thể hiện những nỗ lực của Mobifone trong việc sáng tạo ra những gói cước mới, đem lại lợi ích ngày càng nhiều cho khách hàng.

Q-Teen là gói cước di động đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế dành riêng cho tuổi Teen (từ 15-18 tuổi) được giới thiệu ra thị trường vào tháng 8/2009. Với gói cước này, khách hàng có thể nhắn tin nội mạng 100 SMS/ngày chỉ với 3.000 đồng; được tặng 15.000 đồng sử dụng GPRS và 25 MMS hàng tháng; gọi nội mạng chỉ với giá 720 đồng/phút trong thời gian từ 6h-8h và từ 12h-13h…

Theo vnpt.com.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top