MobiFone nhận 9 giải thưởng Sao Khuê 2021

Thứ hai, 25/04/2022 13:55

Tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức ngày 24-4, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã xuất sắc nhận được 9 giải thưởng trong tổng số 182 đề cử xuất sắc được tuyển chọn trao giải thưởng Sao Khuê 2021.

20220425-A-12.jpg
Các giải pháp phần mềm và các dịch vụ công nghệ thông tin của MobiFone được trao giải thưởng tại các lĩnh vực: Giáo dục - đào tạo (nền tảng giáo dục trực tuyến - mobiEdu Platform); viễn thông (nền tảng hỗ trợ phát triển các dịch vụ fintech, nền tảng kinh doanh DataPlatform); các giải pháp công nghệ mới (giải pháp phân tích dữ liệu AI Data, giải pháp ngăn chặn cuộc gọi rác MobiFone Spam Call Prevention, giải pháp xác định danh tính khách hàng điện tử MobiFone); chuyển đổi số (hệ thống giám sát chất lượng điện thoại viên); quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp (giải pháp hội nghị truyền hình MobiFone Meeting); fintech, ngân hàng (nền tảng hỗ trợ phát triển các dịch vụ fintech).
 
9 giải pháp của MobiFone đoạt giải thưởng Sao Khuê 2021 trải rộng trên 5 lĩnh vực, trong đó riêng nền tảng hỗ trợ các dịch vụ fintech (công nghệ tài chính) đồng thời nhận 2 giải Sao Khuê thuộc hai lĩnh vực: Viễn thông và fintech, ngân hàng. Đây đều là những giải pháp, sản phẩm công nghệ thông tin đã ghi dấu ấn trên thị trường.
 
Cụ thể, giải pháp ngăn chặn cuộc gọi rác và giám sát điện thoại viên ứng dụng công nghệ BigData đều được MobiFone phát triển nhằm nâng cao trải nghiệm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Hệ thống chặn cuộc gọi rác đã bảo vệ thuê bao MobiFone một cách tối đa khỏi các cuộc gọi làm phiền, quảng cáo, cảnh báo cuộc gọi rác và chặn chủ động qua ứng dụng MyMobiFone với độ chính xác lên đến 99%.
 
20220425-A-13.jpg
Giải pháp hội nghị truyền hình MobiFone Meeting cung cấp hội nghị truyền hình trực tuyến đa nền tảng, mọi lúc, mọi nơi, với chất lượng âm thanh, hình ảnh HD. Giải pháp có thể đáp ứng 100 điểm cầu trong một phòng họp và không giới hạn số lượng cuộc họp đồng thời. Đây là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho các cơ quan hành chính, giáo dục trong thời gian cao điểm diễn ra dịch Covid-19, bảo đảm duy trì trạng thái “bình thường mới” tại các trường học, công sở cho các hoạt động dạy và học, hội họp trực tuyến.
 
Đặc biệt, nền tảng giáo dục trực tuyến - mobiEdu Platform của MobiFone đem tới bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục ưu việt, kết nối người học, người giảng dạy, người quản lý và các nhà cung cấp nội dung. Bộ giải pháp bao gồm: Cổng khóa học trực tuyến video mSkill, giải pháp xây dựng trường học trực tuyến mSchool Cloud, các giải pháp quản lý cho nhà trường, công cụ ôn luyện và thi thử cho học sinh, cổng kết nối mAPI dành cho các nhà cung cấp sản phẩm giáo dục số trên thị trường.
 
Trong kỳ tốt nghiệp trung học phổ thông sắp tới, mobiEdu mang tới cổng thi thử http://thithu.mobiedu.vn, nơi cung cấp một lộ trình đầy đủ để đồng hành cùng thí sinh bước vào cánh cổng đại học. Tại đây, thí sinh sẽ làm đề các năm trước và được gợi ý ngành, trường có thể đỗ dựa trên điểm chuẩn của 220 trường đại học, học viện trên cả nước; được ôn luyện theo cơ chế adaptive learning - tức “hổng kiến thức chỗ nào, hệ thống bổ khuyết chỗ đó”, được vào “phòng thi ảo” để trải nghiệm áp lực thi thật với bộ đề được thẩm định bởi Viện Quản lý giáo dục Việt Nam. mobiEdu hướng tới mục tiêu hỗ trợ tích cực cho công cuộc chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam.
 
Các nền tảng fintech platform hỗ trợ phân tích dữ liệu thông tin khách hàng của các tổ chức tín dụng, ngân hàng, nhằm nâng cao khả năng hỗ trợ khách hàng và đưa ra các kịch bản tài chính phù hợp. MobiFone eKYC là giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để xác định danh tính khách hàng điện tử giúp tự động hóa định danh khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí so với phương pháp thủ công.
 
Nền tảng kinh doanh MobiData tạo ra một hệ sinh thái để phát triển và kinh doanh dịch vụ data, tạo chuỗi giá trị cho các doanh nghiệp sử dụng data, cung cấp các sản phẩm trên nền data 3G/4G. Giải pháp phân tích dữ liệu AI Data được phát triển để thực hiện phân tích hành vi của các thuê bao MobiFone, xây dựng chân dung khách hàng, phân tích nhóm khách hàng tiềm năng, từ đó thực hiện truyền thông các dịch vụ đến tập khách hàng phù hợp cũng như nghiên cứu, phát triển các dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
20220425-A-14.jpg
Chia sẻ niềm vui tại sự kiện, đại diện MobiFone cho biết, năm nay, MobiFone đạt thành tích đầy ấn tượng tại Sao Khuê với việc giành được 9 trong tổng số 182 giải thưởng, trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Cùng với những giải thưởng công nghệ thông tin trong nước, quốc tế uy tín mà MobiFone đã liên tiếp giành được trong thời gian vừa qua, như: Giải thưởng Kinh doanh quốc tế Stevie Awards, Tốp 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2020, giải thưởng chuyển đổi số quốc gia…, MobiFone đang từng bước xác lập vai trò nhà cung cấp dịch vụ số, hạ tầng số trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia.
 
Xác định chuyển đổi số, tối ưu hóa chất lượng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là chất lượng chăm sóc khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện chiến lược “Make in Vietnam” với những giải pháp công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, MobiFone đã nhập cuộc đầy hào hứng, quyết tâm.
 
Với việc triển khai thành công 5G và sắp tới đây sẽ chính thức triển khai các dịch vụ trung gian thanh toán, Mobile Money, MobiFone tiếp tục cam kết cung cấp những dịch vụ mới với hàm lượng công nghệ cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top