MobiFone Global kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Trướng lưu niệm của Bộ TT&TT

Thứ sáu, 22/12/2017 19:25

Ngày 22/12, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Công nghệ MobiFone toàn cầu (MobiFone Global) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (24/12/2007 – 24/12/2017). Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã tham dự buổi lễ.

20171222-m100.JPG

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao tặng Trướng lưu niệm của Bộ TT&TT cho Mobifone Global
 
Cùng dự buổi lễ có lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, các cổ đông, đối tác, khách hàng, cơ quan thông tấn báo chí cùng đông đảo các thế hệ cán bộ nhân viên của MobiFone Global qua các thời kỳ.
 
Tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư quốc tế VNPT (VNPT Global) với doanh thu năm đầu tiên chỉ đạt vài tỷ đồng, sau 10 năm hoạt động, đến nay, doanh thu của MobiFone Global đạt 3.044 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân 46%/năm, tập trung phát triển trong 05 lĩnh vực: Telecom, Giải pháp công nghệ, Giá trị gia tăng – CNTT, Callcenter và dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên nền điện toán đám mây (Cloud backup). Hiện các dịch vụ của MobiFone Global đã vươn ra thị trường quốc tế và có mặt tại 6 quốc gia, 3 châu lục như: Hoa Kỳ, CH Séc, Singapore, Hồng Kông, Myanmar và Campuchia.
 
Với các thành tích đạt được, kể từ khi thành lập đến nay, MobiFone Global được Đảng, Nhà nước, các cơ quan chủ quản trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua của Chính phủ; Cờ thi đua của Bộ TT&TT; các danh hiệu thi đua của Đảng ủy, chuyên môn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); các danh hiệu thi đua, tập thể lao động xuất sắc của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cùng rất nhiều danh hiệu cao quý khác.
 
Ghi nhận những kết quả, thành tích mà MobiFone Global đã đạt được, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng phát biểu chúc mừng quá trình xây dựng và phát triển của MobiFone Global; động viên, khích lệ MobiFone Global tiếp tục phấn đấu, hoàn thành mục tiêu tăng trưởng trong các năm sắp tới.
 
Nhân dịp này, MobiFone Global cũng vinh dự đón nhận Trướng Lưu niệm do Bộ trưởng Bộ TT&TT trao tặng, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành của MobiFone Global. Đây là mốc son quan trọng trong quá trình xây dựng và trưởng thành của MobiFone Global, là động lực, điểm tựa vững chắc để cán bộ nhân viên MobiFone Global đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và gặt hái được nhiều thành tích trong lao động, sản xuất./.
Doãn Mạnh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top