MobiFone được vinh danh trong Top những doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Thứ tư, 19/09/2018 16:35

Ngày 18/9/2018, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ vinh danh trao chứng nhận cho những doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018. Tổng công ty Viễn thông MobiFone cũng nằm trong Top 50 doanh nghiệp CNTT được vinh danh tại sự kiện này.

20180919-m01.jpg
 
MobiFone được vinh danh trong Top những doanh nghiệp CNTT  hàng đầu Việt Nam.
 
Chương trình bình chọn Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (Vietnam’s 50 leading IT Companies) là một sự kiện thường niên và uy tín của ngành CNTT được VINASA tổ chức từ năm 2014 đến nay. Chương trình nhằm mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, quảng bá, giới thiệu và kết nối hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp này với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.
 
Chương trình được phát động từ tháng 6/2018 và tiến hành bình chọn 50 doanh nghiệp hàng đầu trong các nhóm lĩnh vực: BPO, IT Outsourcing và KPO; Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; Nội dung số, ứng dụng, giải pháp cho mobile. Đồng thời năm 2018, ngoài 50 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực kể trên, chương trình bổ sung thêm vào danh sách 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.
 
Trải qua các vòng Sơ khảo - Thẩm định thực tế - Chung khảo theo quy trình và các tiêu chí nghiêm ngặt, MobiFone đã được Ban tổ chức Chương trình lựa chọn nằm trong danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, vinh danh trong lĩnh vực Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT.
 
Ngoài các tiêu chí truyền thống như: nhân lực, thị trường và khách hàng, công nghệ và sản phẩm, tăng trưởng doanh thu, công tác quản trị doanh nghiệp…, chương trình bình chọn năm nay còn tập trung vào việc phát hiện các điểm sáng là những doanh nghiệp tiêu biểu về năng lực công nghệ 4.0, thông qua các sản phẩm - giải pháp sử dụng công nghệ mới (trí tuệ nhân tạo - AI, Internet vạn vật - IoT, Dữ liệu lớn - Big Data, Chuỗi khối - Blockchain…) để giải quyết những bài toán đang tồn tại trong xã hội.
 
Sau khi chuyển mình thành nhà cung cấp đa dịch vụ, MobiFone xác định CNTT là một trong những lĩnh vực kinh doanh trụ cột để phát triển. Với định hướng như vậy, Tổng công ty đã và đang triển khai những hành động cụ thể như tham gia vào các lĩnh vực có thế mạnh; tập trung phục vụ tập khách hàng sẵn có của MobiFone trong đó có các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân, cơ quan Nhà nước; đẩy mạnh phát triển các dịch vụ IoT, Big Data dựa trên lợi thế làm chủ kênh truyền dẫn, mạng 3G/ 4G và tiến tới là 5G; đồng thời đưa các giải pháp IoT đến với từng gia đình. MobiFone đã, đang và sẽ dành nhiều nguồn lực để thúc đẩy sự phát triển CNTT không chỉ của riêng doanh nghiệp mà còn của Việt Nam nói chung./.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top