MobiFone có quy định mới về các dịch vụ 3G

Thứ sáu, 05/03/2010 08:02

MobiFone vừa có thông báo sửa đổi một số quy định có liên quan đến dịch vụ trên mạng 3G của mạng này kể từ tháng 3/2010.

img

Theo đó, với dịch vụ Mobile Internet, nếu khách hàng dùng trong dung lượng miễn phí của từng gói cước thì chỉ phải trả phí thuê bao theo gói. Trường hợp khách hàng dùng lưu lượng vượt quá dung lượng miễn phí của gói sẽ phải trả cước dữ liệu phát sinh, với mức cước là 10 đ/kb. Các gói cước Mobile Internet áp dụng quy định này là: D1, D3, D7, D30; và Surf 1, Surf7, Surf30. 

Ví dụ: với gói D7, khách hàng được dùng 300 MB dữ liệu miễn phí trong 7 ngày với cước thuê bao là 35.000 dồng, nếu dùng quá 300MB, khách hàng phải trả 10 đ/kb. Tương tự, với gói cước Surf7, khách hàng được dùng 1GB dữ liệu miễn phí với cước thuê bao là 80.000 đồng, tốc độ tối đa là 7,2Mbps; nếu dùng vượt 1GB trong vòng 7 ngày, khách hàng sẽ phải trả thêm 10 đ/kb.
 
Ngoài sửa đổi về gói cước Mobile Internet, MobiFone cũng công bố sửa đổi quy định đối với dịch vụ Fast Connect (Mobile Broadband). Tương tự như sửa đổi ở dịch vụ Mobile Internet, các khách hàng sử dụng dịch Fast Connect (Mobile Broadband) nếu dùng trong dung lượng giới hạn thì chỉ phải trả cước thuê bao.

Trường hợp khách hàng sử dụng vượt dung lượng giới hạn của gói cước thì phải trả cước phụ trội là 10 đồng/kb. Cụ thể: với gói Fast Connect2, khách hàng được sử dụng trong vòng 1 tháng 7GB dữ liệu, với mức phí là 250.000 đồng. Nếu dùng quá 7GB, khách hàng sẽ phải trả thêm 10 đồng/kb cho lưu lượng dữ liệu vượt giới hạn dung lượng miễn phí.
 
Bên cạnh đó, MobiFone cũng công bố sửa đổi ưu đãi về cước dữ liệu với 2 gói Q-Student và Q-Teen. Theo đó, thay vì được miễn 25.000 đồng cước GPRS hàng tháng, khách hàng dùng Q-Student sẽ được dùng miễn phí 35Mb dữ liệu với gói cước Mobile Internet M25.

Tương tự, khách hàng dùng Q-Teen cũng sẽ được miễn 10Mb dữ liệu khi dùng gói cước Mobile Internet M10 thay vì miễn phí 15.000 cước GPRS như trước đây. Cước phát sinh ngoài phần miễn phí theo quy định sẽ được tính như các khách hàng thông thường.
Theo vnmedia.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top