Mở app ngay, chọn quà hay

Thứ năm, 07/10/2021 14:53

Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng MobiFone trong suốt thời gian qua, MobiFone dành tặng các thuê bao hiện đang sử dụng ứng dụng My MobiFone chương trình ưu đãi hấp dẫn.

20211007-Nam-12.png
Ứng dụng My MobiFone là một ứng dụng trên nền tảng di động mới của MobiFone nhằm giúp người dùng quản lý cước điện thoại, lịch sử gọi, nhắn tin, cập nhật tin tức khuyến mãi, các gói cước dành riêng cho thuê bao một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 
Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, xu hướng sử dụng các ứng dụng để tra cứu cước, nạp thẻ, thanh toán trực tuyến như My MobiFone đã thể hiện được nhiều ưu điểm rõ rệt: Nhanh, tiện lợi, an toàn và tránh tiếp xúc, người dùng không phải tới các điểm bán, hỗ trợ như trước.
 
Theo đó, với sự gia tăng lớn lượt tải về ứng dụng, MobiFone triển khai chương trình “Mở app ngay, chọn quà hay” với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành riêng cho khách hàng sử dụng ứng dụng này.
 
Từ 0h00 ngày 26/8/2021 đến hết 23h59 ngày 24/10/2021, 3.000 phần quà hấp dẫn như tai nghe, cáp sạc đa năng, cốc cường lực, ô cầm tay và 1.000 mã giảm giá 50% trị giá 100.000đ khi đăng ký gói XM sẽ được gửi tới quý khách hàng tham gia chương trình thành công.
 
Hàng tuần (tính từ thứ 2 đến chủ nhật), các thuê bao thuộc đối tượng tham gia chương trình có thể được nhận ưu đãi khi thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:
Cách 1: Chia sẻ ứng dụng My MobiFone thành công đến tối thiểu 2 thuê bao khác
 
Bước 1: Truy cập ứng dụng My MobiFone và chia sẻ tới các thuê bao MobiFone chưa từng tải ứng dụng bằng cách sử dụng tính năng “Giới thiệu bạn bè” trên ứng dụng.
 
Bước 2: Nhận ưu đãi từ chương trình khi có tối thiểu 02 lần chia sẻ thành công.
 
Điều kiện tính là chia sẻ thành công khi thỏa mãn tất cả các điều kiện sau:
 
  • Thuê bao được chia sẻ chưa từng truy cập ứng dụng My MobiFone trong giai đoạn từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/07/2021.
  • Thuê bao được chia sẻ tải ứng dụng thành công.
  • Thuê bao được chia sẻ phải đăng nhập ứng dụng trong thời gian triển khai của chương trình và nhập mã xác nhận người giới thiệu (mã xác nhận là số điện thoại của TB chia sẻ) để hoàn thành hành động chia sẻ.
  • Thuê bao chia sẻ chỉ nhận được một lần ưu đãi trong tuần.
Cách 2: Nạp thẻ/Thanh toán trực tuyến trên ứng dụng My MobiFone
 
Thuê bao sẽ nhận được ưu đãi của MobiFone khi thực hiện 1 trong các giao dịch sau trên ứng dụng My MobiFone: Nạp thẻ cào với tổng giá trị tối thiểu 100.000đ trong tối đa 5 lần nạp đầu tiên hoặc Thanh toán trực tuyến cho bất kỳ thuê bao nào với tổng giá trị tối thiểu 100.000đ trong tối đa 2 lần thanh toán đầu tiên.
Thuê bao được tính là thành công khi thỏa mãn tất cả các điều kiện sau:
 
  • Điều kiện 1: Tổng giá trị nạp thẻ cào/ thanh toán trực tuyến trước khi chiết khấu đạt tối thiểu 100.000 đồng (chỉ tính trên 1 hình thức thanh toán: nạp thẻ hoặc thanh toán trực tuyến).
  • Điều kiện 2: Số lần nạp thẻ cào/ thanh toán trực tuyến để hoàn thành Điều kiện 1 (chỉ tính trên 1 hình thức thanh toán: nạp thẻ hoặc thanh toán trực tuyến): tối đa 5 lần giao dịch đầu tiên.
  • Điều kiện 3: Thời gian hoàn thành các điều kiện 1, 2 trong tối đa 5 ngày kể từ ngày nạp thẻ/thanh toán lần đầu tiên hoặc trong khoảng thời gian tuần bắt đầu tham gia.
  • Thuê bao chỉ nhận được một lần ưu đãi trong tuần.
Chương trình áp dụng với các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng có truy cập ứng dụng My MobiFone trong giai đoạn từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/7/2021.
 
Một thuê bao có thể nhận được nhiều ưu đãi ở các tuần khác nhau và không được bảo lưu kết quả của tuần trước.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090.
 
 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top