Mít tinh Kỷ niệm 21 năm ngày truyền thống Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Thứ tư, 02/06/2010 08:06

Sáng 31/5 tại Hà Nội, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Tập đoàn Viễn thông Quân đội (1/6/1989 – 1/6/2010). Tiền thân là Tổng Công ty Điện tử thiết bị Thông tin với nguồn nhân lực hơn 100 người và số vốn nhỏ bé, đến nay Viettel đã trở thành một trong hai tập đoàn chủ chốt trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin của đất nước với gần 20.000 lao động chính thức và doanh thu trên 60 nghìn tỷ đồng, thực hiện đầu tư đa ngành nghề. Viettel cũng là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên thực hiện đầu tư tại thị trường nước ngoài Campuchia, Lào và hiện đang tiếp tục triển khai dự án tại các quốc gia khác.

img

Thương hiệu Viettel đã được khẳng định  với một loạt giải thưởng lớn và đại diện đưa tên tuổi của Việt Nam có tên trên bản đồ viễn thông quốc tế. Ngoài phát triển kinh tế, Viettel còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ an ninh quốc phòng, đảm bảo thông tin vu hồi phục vụ nhiệm vụ quân sự, phủ sóng vùng biên giới và hải đảo; thực hiện nhiều chương trình xã hội nhân đạo, từ thiện.

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày truyền thống, Bộ Quốc phòng đã tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quân cho 5 cá nhân của Tập đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và bằng khen cho cá nhân và đơn vị điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Theo viettel.com.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top