Miễn phí kho dữ liệu trực tuyến nghiên cứu mới nhất về Covid-19

Chủ nhật, 20/09/2020 11:01

Mới đây, công ty D&L, đại diện của Tập đoàn thông tin EBSCO (Mỹ) tại Việt Nam, triển khai chương trình “Miễn phí truy cập cơ sở dữ liệu nghiên cứu khoa học và thực hành mới nhất của ngành Y và liên quan đến virus corona Covid-19” của tập đoàn EBSCO từ nay đến 30/06/2020.

20201507-attt-ta5.jpg

Các bộ cơ sở dữ liệu cung cấp miễn phí bao gồm: EBSCO DynaMed Plus tại địa chỉ www.dynamed.com. Đây là cơ sở dữ liệu thông tin, công cụ tham khảo lâm sàng từ các chứng thực y học đáng tin cậy và cập nhật nhất thế giới hiện nay. Các bằng chứng thu được từ các thử nghiệm lâm sàng tổng hợp và thẩm định bởi hơn 120 chuyên gia y tế của EBSCO, 450 chuyên gia và các nhà khoa học trên thế giới, DynaMed Plus đưa ra khuyến nghị, các bài học quan trọng và các bảng tóm tắt hoặc chi tiết khi muốn tìm hiểu sâu hơn.

Kho dữ liệu thứ 2 là EBSCO MEDLINE Complete tại địa chỉ www.ebsco.com/products/research-databases/medline-... .Đây là bộ cơ sở dữ liệu toàn văn hơn 2.000 tạp chí hàng đầu thế giới về Y sinh và Y tế từ năm 1916 đến nay, đa dạng với 35 chủ đề về Y như Gây mê, Hóa sinh, Sinh học, Hô hấp, Huyết học, Nội tiết... và được xuất bản bởi 420 nhà xuất bản như Elsevier, Springer Nature, Wiley-Blackwell, Oxford University Press,Taylor & Francis, Annual Reviews Inc... MEDLINE Complete được tin dùng bới hơn 2.200 bệnh viện và các trường đại học trên thế giới.
 
MEDLINE Complete là công cụ phục vụ nghiên cứu toàn diện cho các y, bác sỹ, các nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên ngành Y.
 
Cuối cùng là bộ dữ liệu EBSCO eBooks Clinical Collection có địa chỉ health.ebsco.com/products/ebook-clinical-collection, gồm hơn 3,800 sách điện tử (ebook) về Lâm sàng. Sách được lựa chọn để sử dụng trong các cơ sở y tế, đơn vị đào tạo và các viện nghiên cứu Y khoa. eBook Clinical Collection liên tục cập nhật các sách điện tử mới nhất từ các nhà xuất bản hàng đầu như HCPro, Lippincott Williams & Wilkins, McGraw-Hill Education, Oxford University Press, Springer, Thieme Medical Publishing.
 
Đại diện Công ty D&L hy vọng rằng các tài liệu trên có thể giúp sức các y, bác sĩ, các nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên ngành Y trong công cuộc phòng ngừa, chữa trị người dân Việt Nam trong thời điểm đại dịch này.
 
Các cơ quan/tổ chức có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ để thiết lập hệ thống và cấp tài khoản theo email: quynhtrang.mai@dlcorp.com.vn
 
EBSCO (www.ebsco.com) là nhà cung cấp số 1 thế giới về cơ sở dữ liệu nghiên cứu khoa học, sách điện tử, tạp chí và ấn phẩm điện tử. Các nghiên cứu mới nhất về virus corona COVID-19 được EBSCO cập nhật hàng ngày vào cơ sở dữ liệu của mình.
Theo Ictnews
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top