Thành đoàn Pleiku: Bàn giao Nhà nhân ái cho thanh niên nghèo

(Mic.gov.vn) - 

Vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn Pleiku đã bàn giao 2 ngôi nhà (trong đó 1 nhà Nhân ái và 1 nhà Khăn quàng đỏ) tại xã Gào và xã Chư Á- TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.


20170828-m18.jpg
Thành đoàn Pleiku bàn giao Nhà khăn quàng đỏ cho em Rơ Châm Điệp. Ảnh: Bảo An
 
Ngôi nhà nhân ái được xây dựng có tổng diện tích 38,5 mvới tổng kinh phí 50 triệu đồng được trao tặng cho anh Son- hộ thanh niên nghèo làng Wâu, xã Chư Á (TP. Pleiku). Ngoài ra, đoàn viên, thanh niên xã Chư Á cũng giúp gia đình anh Son 15 công xây dựng và dọn dẹp.
 
Cũng trong dịp này, Thành đoàn Pleiku cũng đã bàn giao nhà Khăn Quàng đỏ cho em Rơ Châm Điệp- thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại làng B, xã Gào (TP. Pleiku). Nhà Khăn Quàng đỏ có tổng diện tích là 68 mvới tổng kinh phí 50 triệu đồng. Đoàn viên, thanh niên xã Gào đã giúp gia đình em Điệp xây dựng và dọn dẹp 20 công.
 
Đây là một hoạt động thiết thực của tuổi trẻ thành phố góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2017, đồng thời là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Pleiku lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Bảo An (Báo Gia Lai)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)