Mi2 JSC chính thức phân phối giải pháp bảo mật dữ liệu doanh nghiệp từ hãng công nghệ Varonis

Thứ sáu, 02/06/2023 01:37

Kể từ tháng 5/2023, Mi2 JSC vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức của hãng bảo mật Varonis tại thị trường Việt Nam. Với niềm tin Varonis sẽ mang đến nền tảng bảo mật dữ liệu doanh nghiệp tự động, độc đáo, Mi2 JSC cam kết sẽ không ngừng mở rộng hệ sinh thái giúp gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác của mình.

20230617-ta31.jpg

“Varonis là một nền tảng bảo mật dữ liệu hợp nhất. Chúng tôi sử dụng Varonis để bảo vệ cho Active Directory, mạng chia sẻ và Microsoft 365. Varonis phân loại dữ liệu nhạy cảm, kiểm kê dữ liệu, cung cấp thông tin về các nguy cơ và rủi ro với dữ liệu, đồng thời phân tích hành vi, cảnh báo cho chúng tôi về hoạt động bất thường”, quản trị viên bảo mật CNTT, Liên minh Tín dụng Liên bang Hoa Kỳ chia sẻ.

Tổ chức/doanh nghiệp Việt Nam có thực sự cần bảo mật dữ liệu?

Đối với nhiều doanh nghiệp, dữ liệu quý giá nhất của họ cũng chính là dữ liệu dễ bị tấn công nhất. Varonis đã thực hiện một cuộc đánh giá dữ liệu bao gồm 6,2 tỷ tệp; 459,2 triệu thư mục và 5,5 petabyte dữ liệu cho 130 công ty trong hơn 30 ngành và đã thu được kết quả đáng báo động: có hơn 1.000 tệp nhạy cảm mở cho mọi nhân viên, hơn 100.000 thư mục mở cho tất cả mọi người và hơn 1.000 tập tin nhạy cảm đã cũ.

Có đến 89% các tổ chức/doanh nghiệp được khảo sát chỉ có thể xác định dữ liệu nhạy cảm có rủi ro sau khi thực hiện một cuộc đánh giá nghiêm túc. Tổ chức/doanh nghiệp bạn có thể là một trong số ấy không? Chúng ta không thể bảo vệ dữ liệu khi không biết chúng dễ bị tổn thương và đánh cắp.

Đánh giá rủi ro và thực hiện các giải pháp bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp ngay hôm nay cùng hãng công nghệ Varonis.

Nền tảng bảo mật dữ liệu dựa trên đám mây số 1

Nền tảng được Varonis thiết kế giúp tổ chức/doanh nghiệp tự động hóa việc bảo vệ dữ liệu, phát hiện các mối đe dọa nội bộ và các cuộc tấn công mạng, đồng thời đảm bảo tuân thủ. Cho dù dữ liệu của người dùng ở trên nhiều đám mây hay tại chỗ, trong bộ chứa hay trong tệp, trong các ứng dụng hay kho lưu trữ dữ liệu lớn, Varonis đều có thể hỗ trợ!

Varonis - Bảo mật và quản lý dữ liệu vượt trội cho tổ chức/doanh nghiệp

Bảo vệ dữ liệu (Data Protection)

DatAdvantage: Lấy lại khả năng hiển thị hoàn toàn và kiểm soát dữ liệu có giá trị bằng ánh xạ chuyên sâu về quyền thiết lập trên các dữ liệu, khắc phục rủi ro, kiểm tra hoạt động và báo cáo tuân thủ.

Automation Engine (Hệ thống tự động hóa): Giảm đáng kể bề mặt tấn công tới dữ liệu bằng cách thu hồi quyền truy cập mở vào dữ liệu nhạy cảm một cách an toàn và liên tục mà không cần sự tương tác của con người.

DataPrivilege (Đặc quyền dữ liệu): Thực hiện áp dụng Zero Trust cho dữ liệu bằng cách cung cấp cho người dùng quyền xem xét và quản lý các biện pháp kiểm soát truy cập mà không cần hỗ trợ CNTT.

Data Transport Engine (Công cụ vận chuyển dữ liệu): Tạo các quy tắc tự động để di chuyển, lưu trữ, cách ly hoặc xóa dữ liệu dựa trên loại nội dung, độ nhạy cảm, độ tuổi dữ liệu, hoạt động truy cập và vô số điều kiện khác.

Phát hiện & Phản hồi Mối đe dọa (Threat Detection & Response)

DatAlert White: Phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa đối với dữ liệu của bạn bằng phân tích hành vi với công nghệ học máy giúp định danh nhanh chóng các hoạt động đáng ngờ mà không cần dấu hiệu nhận diện hoặc tác nhân điểm cuối.

Edge: Kết hợp phép đo từ xa theo chu vi với hoạt động truy cập dữ liệu để ngăn chặn xâm nhập và đánh cắp dữ liệu ở rìa mạng của người dùng.

Varonis for Active Directory: Tăng cường cơ sở hạ tầng AD và Azure AD của người dùng bằng cách khám phá các đường dẫn tấn công ẩn, theo dõi các cài đặt quan trọng và cảnh báo về các bất thường về hành vi.

Quyền riêng tư và Tuân thủ (Privacy & Compliance)

Data Classification Engine (Công cụ phân loại dữ liệu): Khám phá chính xác dữ liệu nhạy cảm, xác định các vị trí tiềm ẩn nguy cơ dữ liệu bị lộ và kiểm soát dữ liệu đó mà không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.

Data Classification labels (Phân loại dữ liệu theo nhãn): Thực hiện áp dụng gán nhãn cho dữ liệu theo mức độ nhạy/quan trọng đồng thời thực hiện mã hóa tự động để đảm bảo tính bí mật, an toàn cho các dữ liệu quan trọng nhất của tổ chức.

Tự động quét, xác định chính xác và gắn nhãn dữ liệu nhạy cảm và được quản lý như GDPR, CCPA và PII

Policy Pack (Gói chính sách): Triển khai một thư viện ngày càng mở rộng gồm các quy tắc chính xác và toàn diện để tìm và bảo vệ dữ liệu theo GDPR và CCPA.

Federal Policy Pack (Gói chính sách liên bang): Một thư viện gồm các chính sách phân loại để tìm và bảo vệ các tài liệu tuyệt mật của chính phủ.

DatAnswer: Đáp ứng các yêu cầu truy cập chủ thể dữ liệu (DSAR) bằng cách hiển thị thông tin cá nhân trên đám mây và các tệp tại chỗ với tính năng tìm kiếm PII nhanh chóng và mạnh mẽ.

Bảo mật đám mây (Cloud Security)

DatAdvantage Cloud: Phát hiện các mối đe dọa dữ liệu trên nhiều nền tảng điện toán đám mây và phân tích hoạt động cho Salesforce, GitHub, AWS, Google,....

Data Classification Cloud (Phân loại dữ liệu đám mây): Khám phá chính xác dữ liệu nhạy cảm trong đám mây và ghép nối kết quả phân loại với các quyền để nhanh chóng xem những tệp, thư mục hoặc đối tượng nhạy cảm nào bị lộ.

Varonis for Microsoft 365: Bảo mật dữ liệu toàn diện và tối ưu cho môi trường M365.

Ngoài ra, Varonis cung cấp một số gói bảo vệ tích hợp: Microsoft 365 & Azure AD (bảo mật dữ liệu nâng cao cho đám mây Microsoft), SaaS & IaaS (bảo vệ dữ liệu trong Salesforce, Google, AWS,....) và Windows & NAS (theo dõi và bảo vệ tệp chia sẻ và NAS lai của người dùng).

Bên cạnh đó, Varonis hỗ trợ ứng phó sự cố và đánh giá kinh doanh hàng quý để theo dõi thành công. Khách hàng của Varonis thường thấy: ROI 555% trong ba năm; Giảm 75% khả năng vi phạm; Điều tra bảo mật nhanh hơn 88%,

Varonis hoạt động như thế nào?

Kết nối với các hệ thống chứa dữ liệu quan trọng

Thu thập, làm phong phú và chuẩn hóa siêu dữ liệu mà không cần tác nhân điểm cuối.

- Quét, phân loại, lập chỉ mục nội dung và thuộc tính của tệp.

- Thu thập cấu trúc tệp và thư mục từ kho lưu trữ dữ liệu.

- Thu thập người dùng cục bộ, nhóm và mối quan hệ từ kho lưu trữ dữ liệu.

- Thu thập người dùng miền, nhóm và mối quan hệ từ các dịch vụ thư mục.

- Tổng hợp, chuẩn hóa và làm phong phú các sự kiện truy cập trong thời gian thực.

Kết hợp, tương quan và phân tích siêu dữ liệu trên ba chiều chính: sensitivity, permissions, activity.

Lập hồ sơ hành vi và hiểu biết rủi ro bề mặt mà không cần sự can thiệp của con người.

Mô phỏng, cam kết và tự động hóa các thay đổi trong môi trường.

Tự phục hồi dữ liệu tiếp xúc trên toàn cầu.

- Tự động sửa chữa các điều khiển truy cập bị hỏng.

- Tự động cách ly các tệp nhạy cảm lừa đảo.

 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top