Mi2 chính thức phân phối sản phẩm của Quest/One Identity

Chủ nhật, 06/09/2020 22:17

Nối tiếp thành công trong việc đa dạng hóa, toàn diện hóa các sản phẩm giải pháp an toàn, an ninh thông tin do Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) cung cấp, mới đây Mi2 JSC đã bắt tay với hãng công nghệ Quest/One Identity để trở thành nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

20200609-at-ta2.jpg

Vận hành hệ thống để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục, đồng thời bảo vệ chống thất thoát dữ liệu và tuân thủ tiêu chuẩn là các ưu tiên hàng đầu của các tổ chức trong bối cảnh hội nhập sâu rộng. Với việc trở thành nhà phân phối của Quest/One Identity tại Việt Nam, Mi2 JSC sẽ cung cấp thêm cho đối tác và khách hàng các giải pháp về an toàn thông tin như: Quản lý định danh và quyền truy cập; các giải pháp hỗ trợ cho vận hành như Giải pháp Bảo vệ dữ liệu, Quản lý cơ sở dữ liệu, Quản lý nền tảng Microsoft.

Quest Software (còn được gọi là Quest) là công ty phần mềm có trụ sở tại California, Mỹ với 53 văn phòng tại 24 quốc gia. Được thành lập vào năm 1987, từ đó đến nay, Quest đã trở thành nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu cho 130.000 công ty trên 100 quốc gia, bao gồm 95% trong danh sách Fortune 500 và 90% Global 1000. Giải pháp của Quest giúp doanh nghiệp quản lý và bảo vệ dữ liệu của mình, kiểm soát môi trường hybrid, theo dõi tất cả các thiết bị kết nối mạng, tuân thủ và quản trị mọi danh tính trên toàn doanh nghiệp.
 
One Identity là một công ty thuộc Quest Software, với sản phẩm nổi bật là quản lý định danh và truy cập, giúp các tổ chức thiết lập một chiến lược bảo mật tập trung vào danh tính. Với giải pháp IAM, One Identity giúp các tổ chức/ doanh nghiệp bảo vệ end-to-end, chuyển đổi số một cách thông suốt, loại bỏ các thách thức định danh và giảm bề mặt tấn công khỏi các mối đe dọa bên trong và bên ngoài. IAM đã triển khai thành công cho 7.500 khách hàng trên toàn thế giới với hơn 125 triệu danh tính.
 
Nhân dịp Mi2 JSC chính thức trở thành nhà phân phối tại Việt Nam, Mi2 kết hợp cùng Quest/One Identity công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Quý đối tác thân thiết của Mi2 đối với tất cả các dòng sản phẩm thuộc các giải pháp của Quest/One Identity do Mi2 cung cấp.
Nguyễn Liên
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top