MC Quyền Linh chung tay tiêu thụ vải thiều cùng nông dân Bắc Giang

Thứ hai, 14/06/2021 13:42

Ngày 14/06/2021, Nghệ sĩ Quyền Linh sẽ cùng tham gia vào buổi livestream được tổ chức bởi sàn TMĐT Vỏ Sò, với mục tiêu thúc đẩy tiêu thụ vải thiều Bắc Giang, giúp người trồng vải ổn định đầu ra nông sản và đưa đặc sản đến gần hơn với người tiêu dùng toàn quốc.

image001.jpg

Sự kiện livestream với sự tham gia của MC Quyền Linh 

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ xúc tiến tiêu thụ đặc sản vải thiều Bắc Giang năm nay theo chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Bộ Công Thương. Đây là việc làm nhắm góp phần hoàn thành mục tiêu “Chuyển đổi số Quốc gia” và lan tỏa rộng rãi thông điệp “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Mc Quyền Linh Là nghệ sĩ, diễn viên kịch nói nổi tiếng, Quyền Linh còn được đánh giá cao ở vai trò người dẫn chương trình truyền hình, được khán giả yêu mến gọi là “người dẫn vì bà con nông dân”, hay “người hùng của bà con nông dân”… Trước đó, “MC chân chất nhất Việt Nam” đã rất tích cực trong các hoạt động từ thiện hướng về Bắc Giang như ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19.
 
Buổi giao lưu cùng MC Quyền Linh bao gồm nhiều hoạt động thú vị như minigame có thưởng, thử thách nấu ăn, v...v… giúp người xem hiểu biết sâu sắc hơn về đặc sản đất Việt nói chung và vải thiều Bắc Giang nói riêng. Vỏ Sò dự kiến sẽ tiêu thụ 100 tấn vải thông qua sự kiện lần này.

Để đặt mua qua livestream, khách hàng có nhu cầu sẽ đăng ký tại landing page được kết nối và vận hành trực tiếp bởi Vỏ Sò. Kết thúc sự kiện, Vỏ Sò sẽ liên hệ khách hàng và tiến hành các bước giao hàng trong vòng 6-48 giờ để đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất của sản phẩm vải thiều Bắc Giang.

 

Viettel Post sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng sẽ đúng như cam kết, có đồng kiểm và sẵn sàng 1 đổi 1 đối với đơn hàng không đạt chất lượng. 

Sự kiện livestream sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày thứ Hai, 14/6 trên Fanpage Quyền Linh (https://www.facebook.com/mquyenlinh) và ứng dụng Vỏ Sò (https://voso.vn/site/app-buyer) cùng nhiều Page đối tác khác. Sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu mua vải thiều từ các đối tác của Vỏ Sò như: Viettel Post vận chuyển toàn quốc chỉ từ 15,000 đồng, ưu đãi 10% khi thanh toán qua VNPay (tối đa 50,000 đồng) cùng nhiều trò chơi giao lưu nhận quà khác./. 
 
PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top