Long An hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia

Thứ bảy, 08/10/2022 21:00

Sáng ngày 08/10/2022, Sở TT&TT Long An phối hợp Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân phổ biến, hỗ trợ người dân sử dụng sản phẩm, dịch vụ số. Đến dự có đồng chí Phạm Tấn Hòa Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và hơn 350 đoàn viên, thanh niên

Anh-3.jpeg

Ảnh minh họa

Năm 2022, Bộ TT&TT định hướng xuyên suốt trong công tác chuyển đổi số là phải sớm đưa hoạt động của người dân, doanh nghiệp lên môi trường số thông qua phổ cập sử dụng các nền tảng số Việt Nam, giúp người dân, doanh nghiệp thụ hưởng lợi ích của chuyển đổi số mang lại. Do vậy, cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ số giữ vai trò vô cùng quan trọng.

Nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, tỉnh Long An đã tổ chức Lễ ra quân, triển lãm với chủ đề Thúc đẩy chuyển đổi số nhằm giải quyết các vấn đề của xã hội, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”.

Chương trình triển lãm nhằm mục tiêu mang công nghệ số tiến gần hơn đến với người dân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh; giúp người dân, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên được tham quan, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ số, dịch vụ số phục vụ các nhu cầu thiết yếu hàng ngày; đồng thời, được hưởng những chính sách ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số từ các doanh nghiệp công nghệ số tham gia triển lãm hôm nay.

Bên cạnh đó, cuộc triển lãm còn có ý nghĩa là dịp để các doanh nghiệp công nghệ số thể hiện năng lực công nghệ, giới thiệu các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ số của mình đến với mọi người dân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh. Hy vọng sự kết nối hôm nay cũng sẽ giúp các doanh nghiệp công nghệ số xác định tầm nhìn, định hướng phát triển; cũng như giúp cải tiến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong công cuộc chuyển đổi số thời gian tới.

Triển lãm, trưng bày, giới thiệu các giải pháp, sản phẩm về chuyển đổi số, an toàn thông tin sẽ diễn ra trong 03 ngày từ ngày 08/10/2022 đến ngày 10/10/2022. Ban Tổ chức bố trí các gian hàng giới thiệu những giải pháp, sản phẩm an toàn thông tin; giải pháp và sản phẩm chuyển đổi số phục vụ cơ quan nhà nước, người dân, doanh nghiệp và ứng dụng trong một số lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch tài chính – ngân hàng, công thương,...

Thu Hà
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top