Lì xì bằng Sách Tết

Thứ tư, 26/01/2022 14:16

Chùm sách Tết mới ra mắt và tái bản không chỉ là món quà mà Nhà xuất bản Kim Đồng gửi đến bạn đọc nhỏ tuổi, mà còn là món lì xì thiết thực và ý nghĩa nhất mà các bậc phụ huynh dành cho con cái mình trong dịp Tết Nguyên đán.

lixisach-1643173570459.jpg

Chương trình "Lì xì sách Tết" của Nhà xuất bản Kim Đồng. (Ảnh: NXB Kim Đồng).

Năm nay, cùng với việc ra mắt bốn ấn phẩm mới: “Nhâm Nhi Tết - Nhâm Dần”, “Mỗi tuổi mỗi tài - 12 con giáp”, “Tết ơi Tết đâu rồi?”, “Bé hỏi mẹ - Mẹ ơi Tết màu gì?”, Nhà xuất bản Kim Đồng cũng tái bản lại các tựa sách được độc giả yêu thích như: “Đúng là Tết”, “This is Tết”, “Tết xưa thơ bé”, “Nhớ ơi là Tết, Kể chuyện Tết Nguyên đán”, “Những ngày Tết Tây”, “Những ngày Tết Ta”, “Lễ Tết quê hương - Tạm biệt chép vàng”, “Lễ Tết quê hương - Mí đi xông đất”. Những ấn phẩm này sẽ giúp bạn đọc nhỏ tuổi tìm hiểu về các phong tục, hoạt động, lễ hội trong dịp Tết Nguyên Đán từ xưa đến nay, trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

Nhâm Nhi Tết là thương hiệu sách Tết chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của bạn đọc. “Nhâm Nhi Tết - Nhâm Dần” là tuyển tập văn - thơ - họa của các tác giả nổi tiếng tâm huyết dành những trang viết đặc sắc nhất chào năm mới Nhâm Dần. Cùng những minh họa đượm chất dân gian mà hiện đại, mỗi trang sách là một cánh nhỏ cửa ẩn chứa những điều ước và bí mật nho nhỏ của mùa xuân.

“Mỗi tuổi mỗi tài - 12 con giáp” cuốn sách tranh xinh xắn, ngộ nghĩnh sẽ giúp các bạn nhỏ khám phá bí mật về 12 con giáp như: 12 con giáp là gì? Tại sao 12 con giáp có thứ tự như vậy? Cuốn sách cũng gợi mở những thông tin thú vị như: Các bạn nhỏ sinh năm con giáp đó sẽ có tính cách như thế nào? Điểm mạnh là gì? Làm thế nào để khắc phục điểm yếu trong tính cách của con giáp đó? 

“Tết ơi Tết đâu rồi?” của tác giả Thao Le, và “Mẹ ơi Tết màu gì” (Thơ: Phạm Thanh Vân - Tranh: Quyên Thái) sẽ dẫn dắt các bạn nhỏ bước vào không gian Tết, hòa trong những màu Tết dần biến đổi trong từng chồi cây, từng nụ hoa, từng con đường ngõ phố và cảm nhận được hơi thở mùa Xuân, hương vị Tết trong những đồ vật gần gũi xung quanh. 

lixisach1-1643173721853.jpg

Ảnh sách NXB Kim Đồng.

Ngoài ra, chào đón Tết Nhâm Dần 2022, NXB Kim Đồng cũng có chương trình ưu đãi “Mừng tuổi bằng sách” tại Hệ thống Nhà sách Kim Đồng và trên các kênh phát hành trực tuyến. Cụ thể, sách Kim Đồng sẽ được ưu đãi giảm tới 50% từ ngày 29/1 đến 6/2 tại Nhà sách Kim Đồng ở hai địa điểm: Phố Sách Hà Nội và Đường Sách TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, độc giả khi mua sách online tại website NXB Kim Đồng www.nxbkimdong.com.vn, Kim Đồng Shopee Mall www.shopee.vn/nxbkimdong. và Kim Đồng LazMall www.lazada.vn/shop/nxbkimdong sẽ được ưu đãi 15% đến 50% từ ngày 3/2 đến 6/2.
 

 

Theo: nhandan.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top