Lễ trao giải “Sáng tạo VNPT 2009” sẽ diễn ra vào ngày 26/3

Thứ hai, 22/03/2010 13:02

Song song với công tác sáng tạo hàng năm, bắt đầu từ năm 2008, Cuộc thi “Sáng tạo VNPT” đã được VNPT và Công đoàn Bưu điện Việt Nam phối hợp phát động trong toàn VNPT.

img

Cuộc thi nhằm thu hút những ý tưởng, giải pháp xuất sắc của CBCNV trong toàn Tập đoàn, giúp VNPT giải quyết một số mục tiêu cụ thể, quan trọng và cấp bách trong sản xuất kinh doanh. Cuộc thi cũng nhằm phát hiện và tôn vinh các cá nhân, tập thể tích cực nghiên cứu sáng tạo. Đây đồng thời cũng là cơ hội khuyến khích và tận dụng tối đa những ý tưởng, giải pháp mới nhằm nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Phát huy kết quả của Cuộc thi “Sáng tạo VNPT 2008”, năm 2009 là năm thứ 2, cuộc thi “Sáng tạo VNPT” được tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể tích cực nghiên cứu sáng tạo. Đây cũng đồng thời là cơ hội khuyến khích và tận dụng tối đa những ý tưởng, giải pháp mới, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Cuộc thi năm nay nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đơn vị thành viên với hàng nghìn giải pháp sáng tạo ở cấp cơ sở và trên 130 giải pháp đăng kí ở cấp tập đoàn. Hội đồng giám khảo sẽ lựa chọn để tôn vinh những giải pháp sáng tạo xuất sắc nhất.

Lễ trao giải “Sáng tạo VNPT 2009” sẽ được tổ chức vào ngày 26/3/2010 tại hội trường 2 – Tòa nhà VNPT – 57 Huỳnh Thúc Kháng. “Sáng tạo VNPT 2009” gồm có các giải thưởng: 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Theo vnpt.com.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top