Lễ hội nông sản tháng 5 – Rực rỡ chào Hè

Thứ sáu, 21/10/2022 06:03

Mùa trái cây tươi sắc màu, mùa nông sản Hè vùng núi cao hùng vĩ đã sẵn sàng góp mặt trong Lễ hội chào Hè tháng 5 trên sàn TMĐT Voso.

2110h2.jpg

Nông sản đặc sản chính vụ

Nhắc tới tháng 5, tháng chào Hè đầu tiên trong mùa chắc chắn không thể không nhắc đến đặc sản chính vụ trong tháng này với tỏi Lý Sơn Quảng Ngãi. Được xem là nguyên liệu có tác dụng thần kỳ trong việc điều trị bệnh, tỏi là món ăn được khuyên dùng hàng ngày và còn cực phù hợp khi chế biến để tạo ra những món ngon tròn vẹn hương vị nhất. Tỏi Lý Sơn là một trong những nơi cung cấp nổi tiếng với chất lượng tỏi vượt trội được người tiêu dùng yêu thích với các công dụng đối với sức khỏe như: Giúp cơ thể con người tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư; phát triển trí não, tăng cường tuổi thọ cho con người; hỗ trợ điều trị các bệnh thấp khớp như sưng khớp, vôi hóa các khớp, mỏi xương cốt….Đồng hành với bà con Lý Sơn mùa thu hoạch này, tỏi Lý Sơn cũng đã có mặt trên sàn Voso và sẵn sàng giao tận nơi với giá ưu đãi 85.000Đ/0,5kg.

Lễ hội rực rỡ chào Hè

Ngoài các đặc sản chính vụ, Lễ hội chào Hè tháng 5 này Voso cũng mang đến hàng loạt sản phẩm chính hãng phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Các sản phẩm tham gia Lễ hội đều đạt chuẩn OCOP, nguồn gốc rõ ràng cùng mức giá tốt nhất. Một số sản phẩm được người tiêu dùng tìm kiếm và yêu thích nhất cũng đã góp mặt, trong đó có thể kể đến gạo ST25 – gạo ngon nhất thế giới, mật ong hoa rừng, bún chùm ngây, cacao nguyên chất…đến từ các vùng miền trên cả nước

Để tham gia “Lễ hội nông sản chào Hè”, bạn có thể truy cập ngay tại: https://bit.ly/3w3EJMi

Đặc biệt, với chính sách bán hàng liên kết tặng hoa hồng tới 15K/đơn hàng. Mỗi người đều có thể tham gia bán hàng cùng Voso, chủ động kinh doanh và nhận mức thu nhập hấp dẫn! Tham gia ngay Lễ hội nông sản chào Hè và đặt mua sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ tiện ích cùng Voso!

 

theoviettelposst.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top