Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí

Thứ bảy, 11/12/2010 22:55

Sáng ngày 10/12/2010, Cơ quan đại diện của Bộ tại thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Khoa học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí. Tham dự có Lãnh đạo Cơ quan đại diện, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể học viên của khóa học này.

img
Các học viên nhận chứng chỉ lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí

Qua hơn 2 tuần học tập, với lòng nhiệt tình, hăng say trong việc truyền đạt kiến thức của các thầy, cô giáo cùng với ý thức tự giác học tập, tham gia đầy đủ các giờ lên lớp của các học viên nên kết quả học tập của khóa học được đánh giá khá cao. Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí  cung cấp những kiến thức về nghiệp vụ báo chí, đặc biệt là kỹ năng làm báo (viết tin, bài, phỏng vấn, ...) cho báo in, báo phát thanh, báo truyền hình, báo trực tuyến, … với 8 chuyên đề: Loại hình và thể loại báo chí, Kỹ năng viết tin, Kỹ năng viết phóng sự, Kỹ năng phỏng vấn, Làm báo trực tuyến, Làm báo phát thanh, Thực hành quay phim, Sản xuất chương trình truyền hình.

Về kết quả học tập, tổng số 47 học viên có đủ các bài kiểm tra cho từng chuyên đề và 01 kiểm tra cuối khóa. Số học viên đạt điểm đạt điểm khá là 87%, đạt giỏi là 13%. Góp phần tạo nên kết quả này có chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Cơ quan đại diện và sự phối hợp nhiệt tình, hiệu quả của các giảng viên đến từ Đại học Khoa học Huế.

Cũng tại Lễ bế giảng, các học viên đã được Phó trưởng Cơ quan đại diện - Bà Trần Phạm Diệu Linh, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trương Quý Tùng trao chứng chỉ bồi dưỡng của khóa học.

Cơ quan đại diện của Bộ tại thành phố Đà Nẵng
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top