Lễ bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh dành cho nhân viên CNTT “ICT Business English”

Thứ sáu, 21/10/2011 13:29

Sáng ngày 21/10/2011, Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông – Bộ TT&TT phối hợp Hội đồng Anh tại Hà Nội và Amdocs (nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống trải nghiệm khách hàng) đã tổ chức lế bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh dành cho nhân viên ngành CNTT&TT. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Viện Chiến lược TT&TT; đại diện Nhà tài trợ Amdocs cùng các giảng viên và 30 học viên đến từ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam.

img

Khóa đào tạo “ICT Business English” được khai giảng từ tháng 2/2011. Khóa học nhằm cải thiện các kỹ năng Anh ngữ cho học viên, đồng thời nhấn mạnh các giá trị của việc liên tục học hỏi và hợp tác để cải thiện và đạt được trình độ xuất sắc, hay những bài học giúp học viên mở rộng và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn của họ trong việc giải quyết những thách thức kinh doanh mà các nhà cung cấp dịch vụ của Việt Nam phải đối mặt. Khóa học được kỳ vọng sẽ giúp học viên tăng khả năng thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho nơi họ đang làm việc. Tạo điều kiện cho việc mở rộng kinh doanh ra nước ngoài hoặc hợp tác với các công ty nước ngoài…

Trong thời gian tới, Viện Chiến lược TT&TT sẽ triển khai tuyển chọn các ứng viên cho khóa học thứ hai (dự kiến bắt đầu vào đầu năm 2012). Viện Chiến lược TT&TT chịu trách nhiệm về quản lý và các điều kiện đăng ký, còn Hội đồng Anh tại Hà Nội sẽ đảm nhiệm việc giảng dạy, đánh giá và cấp chứng chỉ.

Tại buổi lễ, đại diện cho nhà tại trợ Amdocs đã trao chứng chỉ kết thúc khóa đào tạo cho các học viên tham dự khóa học.

 

Thu Hương
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top