Lào Cai: Khai mạc Hội báo xuân Ất Mùi 2015

Thứ tư, 04/03/2015 13:14

Tối 03/3/2015, Hội báo xuân Ất Mùi 2015 tỉnh Lào Cai với chủ đề “Mừng xuân, mừng Đảng, mừng vận hội mới của đất nước” đã chính thức khai mạc.

img

 Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo xuân Ất Mùi 2015 tỉnh Lào Cai.

Tham gia Hội báo xuân tỉnh Lào Cai có cơ quan báo chí của tỉnh và hàng chục bản tin của các sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh; ngoài ra còn có Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái, Lai Châu. Tại Hội báo xuân trưng bày gần 200 ấn phẩm báo in, tạp chí, đặc san, bản tin... 
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đánh giá cao sự nỗ lực và những đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, chăm lo an sinh xã hội của tỉnh Lào Cai trong thời gian qua. 
 
Kể từ năm 1997 đến nay, Hội báo xuân tỉnh Lào Cai được tổ chức thường niên. Nét đẹp văn hóa đầu xuân này đã thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo và nhân dân các dân tộc Lào Cai, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân. Hội báo xuân đem đến cho nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, bạn đọc cái nhìn tổng thể về sự đổi mới và phát triển của báo chí cả nước. Qua đó, độc giả càng hiểu sâu sắc thêm về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như của tỉnh Lào Cai. 
 
Một trong những điểm nhấn của Hội báo xuân năm nay là các gian trưng bày những hình ảnh, thành tựu kinh tế - xã hội của Lào Cai trong năm 2014 và những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2015. 
 
Tại lễ khai mạc Hội báo xuân, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải thưởng: Giải bìa bản tin trình bày đẹp và Giải bài viết hay về chủ đề “xây dựng nông thôn mới”./.
Nguyễn Thị Hồng Minh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top