Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng thăm, chúc mừng Sở TT&TT nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ năm, 22/06/2017 08:55

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Sở TT&TT Lâm Đồng. Đoàn do đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu; tham dự còn có đồng chí Nguyễn Văn Yên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phan Hoàng Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; cùng lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

20170622-M1.jpg
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi chúc mừng
 
Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Viết Vân, Giám đốc Sở TT&TT đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh tình hình hoạt động của ngành TT&TT trong thời gian qua, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và chỉ đạo sát sao, kịp thời của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp của các Sở ban ngành đối với hoạt động của ngành TT&TT. Thời gian qua, công tác ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn được thực hiện có hiệu quả, đạt kết quả tốt. Theo báo cáo đánh giá, xếp hạng Chỉ số Ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước của Bộ TTTT năm 2016, Lâm Đồng  xếp vị trí thứ 7/63 tỉnh, thành của cả nước. Đứng đầu các Sở ban ngành, địa phương về Chỉ số Cải cách hành chính năm 2016 của tỉnh Lâm Đồng.
 
Hoạt động Bưu chính Viễn thông ổn định, đảm bảo an toàn mạng lưới và an ninh thông tin, phục vụ công tác chỉ đạo điều hành của các cơ quan Đảng, Nhà nước trên địa bàn. Trong 6 tháng đầu năm 2017, doanh thu bưu chính, chuyển phát ước đạt 1.252 tỷ đồng - ước đạt 62% so với kế hoạch; công tác quản lý báo chí, xuất bản hoạt động hiệu quả, đặc biệt là công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh địa phương Lâm Đồng đến với các tỉnh thành trong nước và ra bạn bè quốc tế, đồng thời đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước…
 
Phát biểu chúc mừng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những thành tích mà ngành TT&TT đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là lĩnh vực ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước hướng đến xây dựng Chính phủ điện tử phục vụ cải cách hành chính của địa phương; hệ thống hội nghị trực tuyến được vận hành tốt đã góp phần rất lớn trong công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo địa phương, giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí so với trước. Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, đồng chí Bí thư lưu ý, công tác quản lý nhà nước về thông tin báo chí cần có sự nhạy cảm, linh hoạt, có bản lĩnh chính trị; phải luôn đồng hành và tạo điều kiện phát huy những mặt tích cực của báo chí, làm tốt vai trò định hướng và phản biện xã hội, kịp thời đấu tranh có hiệu quả các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch chống phá sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung và địa phương Lâm Đồng nói riêng. Đồng chí Bí thư tin tưởng với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, trong thời gian tới Sở TT&TT sẽ kịp thời tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh nhiều vấn đề quan trọng thuộc phạm vi quản lý nhà nước của mình.
 
Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Đà Lạt và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã đến thăm, chúc mừng Sở TT&TT nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.
Thùy Hương
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top