Kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển khoa Xuất bản, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thứ hai, 14/11/2022 19:01

Vừa mới đây, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Khoa Xuất bản đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa. Đây là hoạt động ghi nhận lại chặng đường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đóng góp tích cực cho nền xuất bản nước nhà của Khoa.

55namxb1.jpg

Lễ kỷ niệm còn có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng như đông đảo thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Khoa Xuất bản. Đây là dịp để ôn lại truyền thống hào hùng trong quá trình xây dựng và phát triển, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, cống hiến, sự hy sinh của các thế hệ thầy và trò Khoa Xuất bản qua các thời kỳ.

Báo cáo 55 năm xây dựng và phát triển Khoa Xuất bản, TS. Vũ Thùy Dương, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Xuất bản đã khẳng định, với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Khoa Xuất bản các thời kỳ; sự quan tâm, chỉ đạo phối hợp của Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng các đơn vị, cơ quan, tập thể trong và ngoài Học viện, trong chặng đường 55 năm qua, Khoa Xuất bản đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, chất lượng đào tạo, giảng dạy.

“Hiện nay, trước những yêu cầu, đòi hỏi mới của đất nước, mong rằng tập thể Khoa Xuất bản tích cực đổi mới phương thức giảng dạy, chương trình giảng dạy để có thể đào tạo ra những đội ngũ cán bộ có lập trường, tư tưởng vững vàng để phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”- Trưởng khoa Xuất bản bày tỏ./.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top