Kỷ niệm 10 năm thành lập Sở TT&TT Bình Thuận

Thứ hai, 27/04/2015 09:49

Ngày 24/4/2015, tại Bình Thuận, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Hồng Hải đã tới dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận.

img
Thứ trưởng Phạm Hồng Hải trao tặng bức trướng của Bộ Thông tin và Truyền thông cho Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận.
Ảnh: BTO/Đình Hòa
Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể lãnh đạo, công chức viên chức Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận đã đạt được trong 10 năm xây dựng và phát triển (2005-2015). 
 
img
 
Thứ trưởng Phạm Hồng Hải phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: BTO/Đình Hòa
 
Thứ trưởng cũng giao nhiệm vụ mới cho ngành Thông tin và Truyền thông Bình Thuận là trong thời gian tới Sở cần nâng cao năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bám sát các sự kiện trọng đại của đất nước; phối hợp với các cơ quan liên quan của Bộ trong an toàn thông tin, ngăn chặn tin nhắn rác…, tập trung phát triển và khuyến khích đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi hoạt động kinh tế xã hội, trong đó tập trung vào việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan Nhà nước, cải cách thủ tục hành chính, tạo cơ chế thông thoáng cho doanh nghiệp kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
 
Thay mặt các cán bộ, viên chức, ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm sâu sát của Bộ đối với ngành, đồng thời khẳng định Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận sẽ tiếp tục phát triển vững vàng, hoàn thành các công việc chức năng được giao
 
img
 
Ảnh: BTO/Đình Hòa
 
Qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận đã đảm đương tốt chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực (báo chí, xuất bản, bưu chính…). Năm 2005 ở Bình Thuận chỉ có 4 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet, sóng điện thoại di động chỉ phủ đến 60% các xã trong tỉnh, dịch vụ internet băng rộng mới được cung cấp cở TP. Phan Thiết. Đến nay đã có 7 doanh nghiệp dịch vụ viễn thông, đặc biệt toàn tỉnh đã được phủ sóng 3G, internet cáp quang tốc độ cao. Cơ sở hạ tầng viễn thông phát triển nhanh chóng, năm 2005 toàn tỉnh chỉ có 70 trạm thông tin di động, nay đã có 1.000 trạm.
 
Với những thành tích nổi bật trên, các tập thể và cá nhân Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận đã được Nhà nước tặng thưởng các danh hiệu: 3 Huân chương Lao động hạng Ba, 3 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhiều cờ thi đua, bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh.
 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top