Khai trương Trung tâm Báo chí tuyên truyền Lễ kỷ niệm 30/4

Thứ hai, 27/04/2015 12:54

Sáng 27/4/2015, tại trụ sở Hội Nhà báo TP HCM, Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) đã tổ chức khai trương đưa vào hoạt động Trung tâm Báo chí phục vụ các hoạt động tuyên truyền Lễ kỷ niệm.

img

 Trung tâm báo chí được thành lập phục vụ tuyên truyền Lễ kỷ niệm 30/4

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn và Lãnh đạo các Ban ngành Trung ương, TP HCM đã tham dự và cắt băng khai mạc Trung tâm báo chí, ra mắt chuyên trang kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (địa chỉ truy cập www. 30thangtu.hochiminhcity.gov.vn).
 
Trung tâm báo chí chính thức hoạt động từ sáng 27/4 kéo dài đến 23h đêm 30/4. Trung tâm báo chí là đầu mối cung cấp thống tin, hình ảnh, âm thanh cho các phóng viên trong nước và nước ngoài liên quan đến các sự kiện diễn ra tại TP HCM; Tạo điều kiện để phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí có thông tin về các hoạt động kỷ niệm và có địa điểm tác nghiệp gửi ảnh, tin, bài…trước, trong và sau các hoạt động kỷ niệm; Trang bị máy tính, máy in, văn phòng phẩm…cung cấp đường truyền Internet, wifi tốc độ cao phục vụ truyền tin, bài và hình ảnh cho phóng viên; Tổ chức họp báo trong và sau các hoạt động kỷ niệm 40 ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
 
Trung tâm báo chí nằm sát địa điểm diễn ra lễ mittinh, diễu binh, diễu hành; được trang bị hàng chục máy tình, máy in, đường truyền Internet tốc độ cao, ổn định...và phòng tác nghiệp rộng rãi, thoáng mát tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc tác nghiệp cho các cơ quan báo đài.
 
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước là sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng, là một trong những ngày lễ lớn của nhân dân Việt Nam. Việc tổ chức kỷ niệm nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc, cổ vũ, tạo động lực cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top