Khai mạc Triển lãm Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009

Thứ tư, 18/11/2009 12:57

Triển lãm Truyền thông quốc tế và các sản phẩm điện tử 2009 (Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009) đã được khai mạc sáng nay 18/11/2009 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội. Thứ trưởng Trường trực Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng đã tham dự và khai mạc triển lãm.

img

Triển lãm do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phối hợp Công ty Dịch vụ Triển lãm Adsale (Hong Kong) tổ chức. Triển lãm này được đánh giá là một trong những sự kiện lớn về viễn thông – công nghệ thông tin – truyền thông và điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Song song với Triển lãm, các Hội thảo chuyên đề nhằm chia sẻ thông tin và kinh nghiệm giữa các chuyên gia cao cấp trong ngành công nghiệp Điện tử, Viễn thông và CNTT.

Tại triển lãm lần này có nhiều khu Gian hàng Quốc gia và Hiệp hội, Tổ chức như Hiệp hội Công nghiệp Tự động hóa Singapore (SIAA), Tiểu Ban Điện tử và Thông tin Công nghiệp (CCPIT), Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông PTAC Trung quốc và Hiệp hội các nhà sản xuất Điện và Điện tử Đài Loan (TEEMA), đã đem lại nhiều sự hợp tác hiệu quả từ các quốc gia như Singapore, Trung quốc, Đài loan. Hơn nữa, Phái đoàn Kinh tế của Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt nam cũng tham gia triển lãm năm nay với “Gian hàng Quốc gia Pháp”.

Rất nhiều hoạt động diễn ra tại Triển lãm nhằm khuyến khích sự sáng tạo của các công ty tham gia Triển lãm và sự quan tâm của công chúng như: Chương trình Bình chọn Gian hàng có thiết kế ấn tượng nhất, Gian hàng có tính tương tác nhất... bằng cách bỏ phiếu bình chọn. Khách tham quan Triển lãm sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức thông qua chương trình này. Đánh giá cao sự thể hiện và đóng góp của các đơn vị tham gia triển lãm cho công cuộc phát triển ngành công nghiệp CNTT và truyền thông Việt nam, Ban tổ chức sẽ có những giải thưởng nhằm khích lệ những đơn vị này.

Nằm trong khuôn khổ các Giải thưởng của Sự kiện Vietnam Comm & Vietnam Electronics,  Cuộc thi “The Best Idea Future ICT Development in Việt Nam” (Ý tưởng xuất sắc nhất để phát triển ICT Việt Nam trong tương lai) được phát động trước đó sẽ có buổi lễ trao giải cho người có ý tưởng xuất sắc nhất. Đây là cuộc thi nhằm khuyến khích và tôn vinh ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực ICT Việt Nam – một trong những lĩnh vực được giới chuyên môn quan tâm và kỳ vọng tạo ra những đột phá lớn tại Việt Nam trong tương lai. Đây cũng là giải thưởng góp phần làm phong phú hệ thống giải thưởng của Vietnam comm & Vietnam Electronics 2009.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 18-21/11/2009.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top