Khai mạc Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng và Tin học viễn thông lần thứ 2

Thứ năm, 27/10/2011 14:27

Sáng 27/10/2011, tại Hà Nội, Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG đã tổ chức Triển lãm “Quốc tế Điện tử tiêu dùng & Tin học Viễn thông Việt Nam lần thứ 2” dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã đến dự và cắt băng khai mạc Triển lãm.

img
Phát biểu tại Lễ khai mạc triển lãm, thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã đánh giá cao Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam đã tổ chức triển lãm lần này. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng cũng khẳng định triển lãm VCE 2011 sẽ là điểm đến của những người yêu công nghệ trao đổi kinh nghiệm, xu hướng kỹ thuật, sản phẩm, hệ thống mới nhất trong thời đại mạng kỹ thuật số, kết hợp với kỹ thuật truyền thông và hình ảnh… Thay mặt cho Bộ TT&TT, Thứ trưởng chúc Triển lãm diễn ra tốt đẹp.
 
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng phát biểu tại lễ khai mạc.
 
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng và Tin học Viễn thông Việt Nam (VCE) đã gây được sự chú ý nhất định với người yêu công nghệ nước nhà. Theo ban tổ chức, năm nay triển lãm tiếp tục đi sâu vào nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách tham quan và đơn vị tham gia triển lãm.
 
VCE 2011 có sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, điện tử, viễn thông với hơn 60 gian hàng, triển lãm năm nay sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm, công nghệ trên các lĩnh vực: viễn thông và mạng kỹ thuật số; máy tính, phần cứng và phần mềm; phụ tùng, thiết bị công nghiệp điện tử; điện tử, giải trí đa truyền thông và game; ứng dụng phần mềm,… Triển lãm mang lại một không gian công nghệ lý tưởng dành cho khách tham quan.

Trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm, nhiều hoạt động khuyến mại, chương trình giới thiệu sản phẩm, giảm giá, trải nghiệm công nghệ mới,….sẽ được giới thiệu bởi Ban tổ chức và các đơn vị tham gia triển lãm. Chương trình bốc thăm trúng thưởng “giờ vàng trúng vàng” của Ban tổ chức sẽ được dành cho tất cả khách tham quan có cơ hội bốc thăm trúng vàng vào những khung giờ nhất định...

Triển lãm cũng mang tới nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách tham quan với những sản phẩm công nghệ mới, hiện đại được trưng bày, giới thiệu, và đặc biệt sẽ có những chương trình giảm giá ấn tượng từ các đơn vị tham gia.

Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng và Tin học Viễn thông sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30/10/2011. Triển lãm sẽ mở cửa tự do và miễn phí đối với tất cả khách tham quan, đồng thời Ban tổ chức cũng cung cấp nước uống miễn phí và nhiều hoạt động hỗ trợ khác...
 
Một số hình ảnh các đại biểu tham quan tại triển lãm:
 
img
 
img
 
img
 
Việt Thắng
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top