Khai mạc Triển lãm ảnh "Các hoạt động của ngành truyền hình"

Thứ năm, 17/12/2015 12:50

Lễ khai mạc Triển lãm ảnh diễn ra sáng 17/12 đã tạo ấn tượng đặc biệt cho các đại biểu bởi mô hình lòng hang Sơn Đoòng được tạo dựng công phu, hoành tráng.

img

Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm ảnh

Đến dự và cắt băng khai mạc Triển lãm ảnh có ông Trương Minh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Phạm Việt Tiến - Phó Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35; ông Nguyễn Hữu Hoài - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình; ông Lê Khánh Hòa - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Bình, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 cùng các vị đại biểu đến từ những đơn vị làm truyền hình trên cả nước.

Là một trong những hoạt động bên lề của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35, Triển lãm ảnh "Các hoạt động của ngành truyền hình" gây chú ý hơn với các đại biểu bởi không gian mô hình lòng hang Sơn Đoòng được tạo dựng công phu, hoành tráng theo tỉ lệ các kích thước về chiều rộng, chiều cao trên thực tế. Đây cũng là một nét mới tại kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay khi sự kiện này được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình - địa phương sở hữu danh thắng hang Sơn Đoòng kỳ vĩ. Thông qua Triển lãm ảnh, Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 hy vọng các đại biểu sẽ có ấn tượng sâu sắc hơn về vùng đất Quảng Bình.
 
img
 
Ông Trương Minh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông  và ông Phạm Việt Tiến - Phó Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ lần 35 tại Triển lãm ảnh
 
Triển lãm ảnh năm nay tiếp tục là nơi trưng bày 150 tác phẩm xuất sắc do chính những phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các đơn vị làm truyền hình trên cả nước thực hiện. Các tác phẩm này được Ban tổ chức lựa chọn từ hơn 200 tác phẩm tham gia Cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" được phát động vào tháng 9/2015. Với nội dung phản ánh phong phú, đa dạng, các tác phẩm ảnh đã mang đến góc nhìn toàn diện và chân thực về hoạt động của những người làm truyền hình cả nước; đồng thời khắc họa sinh động vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam qua ống kính của những người làm truyền hình.

10 bức ảnh đoạt giải trong Cuộc thi năm nay sẽ được Ban tổ chức trao thưởng cho các tác giả tại Lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 diễn ra vào tối 19/12.
Thu Hương (VTV.vn)
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top