Khai mạc Phiên họp liên tịch giữa Hội đồng lần thứ 38 và Uỷ ban khai thác lần thứ 11 của INTERSPUTNIK

Thứ tư, 28/04/2010 14:34

Sáng ngày 27/4/2010, tại khu nghỉ mát Golden Sand Hội An, Quảng Nam, đã khai mạc Phiên họp liên tịch giữa Hội đồng lần thứ 38 và Uỷ ban khai thác lần thứ 11 của INTERSPUTNIK.

img

Tham dự Lễ khai mạc có Thứ trưởng Thường trực Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Lê Nam Thắng; Thứ trưởng Viễn thông và Truyền thông đại chúng Liên bang Nga, ông Naum Marder; Thứ trưởng Truyền thông và Vận tải Cộng hoà Tajikistan, ông Beg Zuhurov; Chủ tịch Uỷ ban khai thác, bà Ksenia Drozdova; Tổng Giám đốc Intersputnik, ông Vadim Belov và đại biểu của 11 nước tham dự.

Phát biểu khai mạc tại phiên họp, Thứ trưởng Lê Nam Thắng đã bày tỏ niềm vinh dự, trách nhiệm khi được bầu vào chức vụ của Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tổ chức quốc tế không gian truyền thông Intersputnik và sẽ làm hết sức mình để đảm bảo cho tổ chức giữ vững ổn định phát triển. Thứ trưởng đã khẳng định Intersputnik là một trong những tổ chức năng động nhất trên thị trường toàn cầu về các dịch vụ vệ tinh viễn thông, hợp tác chặt chẽ với các nhà khai thác vệ tinh viễn thông lớn trên thế giới và được các khách hàng đặc biệt đánh giá cao. Thứ trưởng cũng đã nhấn mạnh, Việt Nam rất coi trọng các thành viên của Tổ chức và hợp tác chặt chẽ với Intersputnik.

Phiên họp lần này bao gồm 04 phiên toàn thể, diễn ra trong 02 ngày 27, 28/4/2010. Nội dung chính của các phiên họp gồm: xem xét các báo cáo của Tổng Giám đốc công ty Intersputnik Holding Ltd, Chủ nhiệm Uỷ ban khai thác, Uỷ ban kiểm toán năm 2009…; xem xét về sự phát triển hệ thống thông tin vệ tinh Intersputnik, về xung đột lợi ích giữa Intersputnik và Cơ quan viễn thông Cộng hoà Belarus liên quan đến việc sử dụng mạng vệ tinh của Intersputnik tại vị trí 75 độ Đông. Phiên họp cũng thông qua phiên bản mới về Thủ tục đăng ký mạng vệ tinh của tổ chức Intersputnik với ITU, nội dung và địa điểm tổ chức phiên họp lần thứ 12 của Uỷ ban khai thác, nội dung dự kiến và địa điểm tổ chức Phiên họp liên tịch Hội đồng 39 và Uỷ ban khai thác lần thứ 13.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top