Khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIII-2022

Thứ sáu, 14/10/2022 21:54

Tối 12/10, tại Cần Thơ, Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an Nhân dân lần thứ XIII-2022 với tiêu chí "Chuyên nghiệp-Hiệu quả-Thân thiện."

Khai-mac-lien-hoan-truyen-hinh-CAND.jpg

Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ, đồng Chủ tịch Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an Nhân dân lần thứ XIII cho biết Liên hoan là một hoạt động truyền thống và có ý nghĩa quan trọng của lực lượng Công an nhân dân, do Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức định kỳ 3 năm một lần tại nhiều địa phương trên cả nước.

Không chỉ là một cuộc thi các tác phẩm báo chí, đây còn là nơi để cán bộ làm công tác tuyên truyền của lực lượng Công an trao đổi kiến thức, kinh nghiệm báo chí của những người làm truyền hình, phát thanh trong và ngoài lực lượng; góp phần phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của lực lượng Công an Nhân dân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và qua 12 kỳ liên hoan, Bộ Công an đã chỉ đạo Cục Truyền thông Công an Nhân dân tổ chức Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an Nhân dân lần thứ XIII trang trọng, ý nghĩa. Qua đó tôn vinh những tác phẩm có giá trị cao, có phát hiện mới, đấu tranh quyết liệt với cái xấu góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đồng thời nêu bật được những chiến công, thành tích, cống hiến, hy sinh của cán bộ, chiến sỹ Công an trên cả nước, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Với tiêu chí “Chuyên nghiệp-Hiệu quả-Thân thiện," Liên hoan Truyền hình, phát thanh Công an Nhân dân lần thứ XIII đón tiếp gần 800 đại biểu là cán bộ, chiến sỹ, phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình trong và ngoài lực lượng Công an Nhân dân trên cả nước.

Liên hoan có nhiều nội dung thi, bao gồm: Tác phẩm báo chí về đề tài an ninh trật tự; Tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt; Chuyên mục An ninh trật tự phát trên Đài Phát thanh, Truyền hình địa phương; Thi phát thanh viên, Người dẫn chương trình và các tác phẩm thuộc thể loại phát thanh về đề tài an ninh trật tự.

Ban tổ chức sẽ lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất để trao ba hạng mục giải thưởng giải Vàng, giải Bạc và bằng khen. Ban Giám khảo là những nhà báo, nghệ sỹ có nhiều kinh nghiệm, uy tín cao./.

 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top