Khai mạc Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT lần thứ 3

Thứ ba, 26/11/2013 09:31

Chiều ngày 25/11, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức giải bóng đá thanh niên Bộ TT&TT. Đây là hoạt động trong Chương trình công tác năm 2013 của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông và thiết thực chào mừng thành công của Đại hội, Hội nghị Đại biểu của các cơ sở Đoàn, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT lần thứ 3.

img

Các đội bóng tham gia giải đấu

Trong không khí sôi động của giải bóng đá,  thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã hoan nghênh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các cơ quan, đơn vị đã ủng hộ, phối hợp tổ chức giải bóng đá ý nghĩa này.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ khai mạc, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT Nguyễn Anh Tuấn cho biết giải bóng đá này là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ và tăng cường mối quan hệ trong công tác giữa các đoàn viên, thanh niên trong Bộ và là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ 3, sự kiện quan trọng nhất của Đoàn TNCS Bộ TT&TT trong năm 2013.

Giải bóng đá thanh niên Bộ TT&TT 2013 có sự tham gia của 8 đội bóng đá là: Liên quân khối cơ quan Bộ và Trung tâm Thông tin; Liên quân Cục Viễn thông và Quỹ Viễn thông công ích; Liên quân Báo điện tử VietnamNet, Cục Xuất bản, Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Cục Báo chí; Liên quân Viện Chiến lược, Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ; Liên quân Trung tâm Internet Việt Nam, Cục ứng dụng CNTT; Liên quân Cục Tần số Vô tuyến điện và VNCERT; Bưu điện Hà Nội và Trung tâm Thông tin Di động VMS1.

Ngay sau lễ khai mạc, 4 trận đấu giữa các đội bóng đã diễn ra. Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày và kết thúc vào ngày 29/11/2013.
 

img

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng với Đội bóng Liên quân khối cơ quan Bộ và Trung tâm thông tin

Lan Phương
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top