Khai giảng Lớp học tiếng Lào cơ bản

Thứ năm, 23/02/2023 17:08

Chiều ngày 22/02/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ khai giảng Lớp học tiếng Lào cơ bản cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Thông tin và Truyền thông.

20230223hanh1.jpg

Ông Triệu Minh Long - Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, phát biểu khai mạc lớp học

Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Triệu Minh Long - Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ Thông tin và Truyền thông, các cán bộ giảng viên Bộ môn ngôn ngữ và văn hoá Đông Nam Á - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, và đặc biệt là sự có mặt của 31 học viên đến từ các đơn vị của Bộ và các doanh nghiệp bưu chính viễn thông hiện đang có nhiều hoạt động hợp tác với Lào.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, ông Triệu Minh Long khẳng định tầm quan trọng của việc học tiếng Lào nhằm xoá bỏ rào cản về ngôn ngữ, giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam – Lào nói chung và hợp tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông nói riêng.

20230223hanh2.jpg

Tại buổi lễ, giảng viên Thut Phoumphithut - đại diện cho các giảng viên lớp chia sẻ về chương trình học. Giảng viên Thut Phoumphithut bày tỏ niềm tin vào kết quả tích cực mà khóa học sẽ mang lại cho các học viên. Thầy cũng bày tỏ tinh thần sẵn sàng và mong muốn được truyền thụ những kiến thức bổ ích đến các học viên.

Ngay sau buổi lễ khai giảng, các học viên đã có buổi học đầu tiên của khoá.

20230223hanh3.jpg

Lớp học tiếng Lào cơ bản dành cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Thông tin và Truyền thông diễn ra trong 24 buổi. Tham gia khoá học, học viên không chỉ được chia sẻ những kiến thức về ngôn ngữ mà còn được chia sẻ những kiến thức về văn hoá vã xã hội của Lào.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top