Kênh NETVIET-VTC10 phát sóng trên truyền hình Mỹ

Thứ tư, 20/05/2015 10:28

Từ 15/5/2015, Kênh truyền hình NETVIET-VTC10 đã lên sóng của MHz Networks (Mỹ) tại vị trí kênh MHz 12 liên tục 24/7. Hz Networks là một trong những công ty truyền thông lớn nhất tại Washington, Mỹ với hơn 2,3 triệu thuê bao.

img

 Từ 15/5/2015, kênh truyền hình NETVIET-VTC10 đã lên sóng của MHz Network (Mỹ) tại vị trí kênh MHz 12 liên tục 24/7

Theo tin từ VTC, nằm trong mục tiêu việc đưa chương trình truyền hình NETVIET-VTC10 ra nước ngoài, mới đây Công ty NETVIET đã ký kết với Công ty truyền thông MHz Network (Mỹ) đưa chương trình truyền hình Việt Nam đến với cộng đồng người Việt tại Mỹ nói riêng và khán giả  Mỹ nói chung.
 
Cụ thể từ 15/5/2015, Kênh truyền hình NETVIET-VTC10 đã lên sóng của MHz Networks tại vị trí kênh MHz 12 liên tục 24/7. 
 
MHz Networks là một trong những công ty truyền thông lớn nhất tại Washington, Mỹ với hơn 2,3 triệu thuê bao. MHz Networks sẽ là cầu nối mang hình ảnh văn hóa, tin tức tổng hợp và các chương trình giải trí đặc sắc được sản xuất bằng tiếng Việt phụ đề tiếng Anh trên kênh NETVIET- VTC10 đến gần hơn với khán giả Việt kiều tại Mỹ.
 
img
 
Văn hóa ẩm thực Việt
 
Các chương trình của NETVIET-VTC10 sẽ được phát sóng trên kênh MHz 30.12 liên tục 24/7 tại tất cả các hệ thống truyền dẫn truyền hình tại khu vực thủ đô Washington và các vùng lân cận. Ngoài ra, một tiếng chương trình từ 23h00 – 0h00 của kênh NETVIET vệ tinh sẽ được phát trên kênh MHz Worldview vào khung giờ từ 3h00 – 4h00 hàng ngày, phục vụ gần 40 triệu hộ gia đình trên toàn lãnh thổ nước Mỹ. Khán giả có thể thu được tín hiệu của kênh NETVIET-VTC10 bằng việc sử dụng các loại TV kỹ thuật số hoặc TV thông thường có kèm theo bộ chuyển đổi tín hiệu và ăngten.
 
Tính đến nay, kênh truyền hình NETVIET-VTC 10 đã được phủ sóng vệ tinh trên toàn bộ Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và phần lớn khu vực Châu Phi. Ngoài ra kênh còn được truyền dẫn phát sóng trong dịch vụ truyền hình đa phương tiện tại hơn 25 quốc gia trên thế giới. 
 
img
 
Kênh NETVIET-VTC 10 với nhiều chương trình hấp dẫn như: “Top Việt Nam” – chương trình có uy tín và sức ảnh hưởng rộng rãi nhằm bình chọn và vinh danh những thành tựu hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực kinh tế, khoa học công nghệ, thủ công mỹ nghệ, du lịch dịch vụ... “Kết nối Thương hiệu Việt” – tạp chí chuyên đề uy tín về thông tin chính sách xuất khẩu, giới thiệu ngành hàng, những sản phẩm tiềm năng của Việt Nam để tham gia thị trường quốc tế. “Văn hóa ẩm thực Việt” – là chương trình giới thiệu về những món ăn mang đậm tinh thần Việt.../. 
 
Quỳnh Trang
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top