Kaspersky lập kỷ lục mới tại Việt Nam

Thứ hai, 05/10/2020 17:41

Năm 2019 tiếp tục là năm Kaspersky Việt Nam gây ấn tượng mạnh với kỷ lục tăng trưởng 3 con số. Đặc biệt, doanh thu mảng doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) tăng trưởng trên 100%, khối sản phẩm doanh nghiệp lớn (Enterprise) lập kỷ lục tăng trưởng hai con số so với năm 2018 và 500% so với năm 2017.

20200909-at-ta5.jpg

Trong bối cảnh giảm chung của nhóm sản phẩm cá nhân, khối sản phẩm doanh nghiệp với khách hàng (B2C) của Kaspersky vẫn giữ vững kết quả ổn định trong 3 năm liên tiếp. Khối sản phẩm dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) tăng trưởng chậm hơn so với mảng Enterprise nhưng cũng đạt 2 con số.

Mức tăng trưởng mạnh mẽ của Kaspersky về mảng Enterprise trong năm 2019 chứng minh rõ rệt xu hướng đầu tư công nghệ của các doanh nghiệp trong nước, khi các doanh nghiệp đang thực sự chú trọng bảo mật. Đặc biệt, những tổ chức tài chính, hành chính công và thương mại dịch vụ, cũng như thương mại điện tử đang sẵn sàng đầu tư vào các dịch vụ cao cấp có sự tham gia on-site của chuyên gia bảo mật từ Hãng.
 
Bà Võ Dương Tú Diễm, Giám Đốc Kinh Doanh của Kaspersky chia sẻ: “Năm 2019 ghi dấu nhiều sự kiện đặc biệt quan trọng đối với Kaspersky, cả về hoạt động tư vấn cho các tổ chức cấp cao lẫn kinh doanh. Có thể thấy, Kaspersky đạt kết quả tốt ở các lĩnh vực kinh doanh bởi đã cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bảo mật đáng tin cậy, cũng như liên tục cải tiến giải pháp và công nghệ mới, giúp phòng ngừa, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa mạng tinh vi nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng hết sức nỗ lực để địa phương hóa các giải pháp của mình nhằm phục vụ tốt nhất cho đặc thù vận hành của các khách hàng Việt Nam”.
 
Kaspersky lập kỷ lục mới tại Việt Nam
Nổi bật trong năm 2019, Kaspersky đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác với Chính phủ Việt Nam. Vào tháng 1/2019, Kaspersky và Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia Việt Nam (NCSC) đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực bảo mật mạng của Chính phủ Việt Nam.
 
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến Liên bang Nga vào tháng 5/2019, Kaspersky đã ký kết Biên bản ghi nhớ với một số đối tác chiến lược nhằm tăng cường khả năng bảo vệ an ninh mạng trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra mạnh mẽ.
 
Ngay sau đó, vào tháng 10/2019, Phó Thủ tướng Liên bang Nga, ngài Maxim Alekseevich Akimov cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ. Tại buổi làm việc, hai bên đã đánh giá kết quả hợp tác trong lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là phương hướng hợp tác triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới, như: đẩy mạnh công tác phối hợp giữa Ban Cơ yếu Chính phủ và công ty Kasperksy; triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin cho Chính phủ điện tử; hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực an toàn thông tin chất lượng cao….
 
Thời gian tới, Kaspersky mong muốn triển khai các giải pháp và dịch vụ bảo mật mạng tiên tiến hơn để bảo vệ triệt để thông tin và dữ liệu của người dùng khỏi những mối đe dọa mạng.
M.T
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top